Thái Lan sẽ là nơi tổ chức lễ hội cần sa thế giới vào năm 2020

Ngày 12 tháng 10 năm 2019, Thái Lan

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết Lễ hội cần sa thế giới năm 2020, được tổ chức ở Thái Lan sẽ tạo ra những cơ hội mới và cũng cấp kiến thức về cần sa và những khía cạnh pháp lý của nó.

Những ứng dụng của đang nhân rộng ở nhiều khu vực ở Thái Lan và hiện nay cần sa đang được coi là một loại cây trồng tiềm năng có thể mang lại lợi ích cho ngành y tế cũng như nền kinh tế Thái Lan.Do đó việc hợp pháp hóa cần sa đã được thông qua và cho phép bởi chính phủ Thái Lan vào đầu năm nay.

Hiệp hội các nhà nghiên cứu Thái Lan (ART) đã tổ chức Lễ hội Ganja thế giới năm 2020.
Hiệp hội các nhà nghiên cứu Thái Lan (ART) đã tổ chức Lễ hội Ganja thế giới năm 2020.

Hiệp hội các nhà nghiên cứu Thái Lan đã ký một thỏa thuận với Quỹ Quốc gia Thái Lan; Hiệp hội Nhà báo và Truyền thông Thái Lan và các tổ chức hành chính cấp tỉnh của tỉnh Nakhon Phanom; Sakon Nakhon và Mukdahan sẽ tổ chức Lễ hội cần sa thế giới năm 2020 từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm sau.

Địa điểm là trên 40 mẫu đất gần hồ chứa Nong Yat ở tỉnh Nakhon Phanom.

Tướng Charan Kullawanit, cố vấn danh dự của dự án Lễ hội Cần sa thế giới,cho biết đây là lễ hội được tổ chức lần đầu tiên ở Thái Lan. nó sẽ là một nền tảng để mọi người trao đổi kiến ​​thức về cần sa cho mục đích y tế. Sự kiện này cũng sẽ giúp thúc đẩy Thái Lan trở thành nhà phát triển các chủng cần sa chất lượng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á cũng như thế giới. Điều này cũng sẽ đóng góp cho nước này tăng trưởng kinh tế.

“Chúng tôi là chủ nhà của lễ hội. Thái Lan chính chủ nhà chính.Vì vậy, chúng tôi quyết định ai sẽ mời ai đến lễ hội cần sa năm sau” Chủ tịch hiệp hội cho biết.” Chúng tôi dự kiến sẽ có khách mời từ Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Những nước này đã từng phản đối về việc này trước đây.

Chúng tôi sẽ mời họ để chúng tôi có thể lắng nghe ý kiến ​​học tập, thuyết trình và phát biểu của họ. Chúng tôi cho rằngs ự kiện này sẽ mang lại lợi ích gì cho cộng đồng toàn cầu.

Lễ hội Cần sa thế giới 2020 cũng sẽ bao gồm: các hội thảo học thuật; đổi mới công nghệ và đàm phán kinh doanh; cũng như trí tuệ địa phương từ mỗi tỉnh.

Lễ hội cần sa cũng sẽ có một cuộc thi thiết kế sản phẩm và lễ hội âm nhạc.

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết Lễ hội Ganja thế giới năm 2020 sẽ tạo ra những cơ hội mới và cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về cần sa và các khía cạnh pháp lý của nó.

Nguồn: www.chiangraitimes.com

Dịch giả: Hue Narry

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# Cần sa y tế

12 nghiên cứu khoa học giải thích cách cần sa ngăn chặn hội chứng động kinh

Dưới đây là danh sách 12 nghiên cứu cho thấy cần sa thể hiện sức mạnh của mình nhất qua bệnh động kinh. Ngoài tất cả các nghiên cứu khoa học đã nổi lên trong những năm qua trong lĩnh vực này, thật sự có những ví dụ thực tế trên toàn cầu. Tuy nhiên, công thức cannabinoid chính xác cho từng loại động kinh cụ thể vẫn còn khó hiểu và đo lường, nhưng những bằng chứng nghiên cứu khoa học đến đến nay đã cho thấy việc tìm kiếm thêm bằng chứng chỉ còn vấn đề là thời gian.

Đọc thêm
# Cần sa y tế

Hơn 99% bệnh nhân sử dụng cần sa y tế có thể giảm những triệu chứng bệnh của mình

Kết quả từ một cuộc khảo sát bệnh nhân cần sa y tế cho thấy, có hơn 99% bệnh nhân xác nhận họ đã giảm các triệu chứng của mình từ khi sử dụng cần sa y tế.

Đọc thêm
# BÀI DỊCH

Liệu cần sa y tế có phải là phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh lý tăng tiểu cầu tiên phát?

Khi ai đó nghe đến từ huyết khối trong chẩn đoán, đó chính là một hồi chuông báo động. Huyết khối là hiện tượng hình thành một cục máu đông. Nó có thể xuất hiện ở tĩnh mạch, động mạch hay thậm chí là ở phổi. Tuy nhiên, điều đáng lo sợ là vì nếu […]

Đọc thêm