10 điều nên làm trong lần đầu tiên hút cần sa của bạn

Lần đầu tiên hút cần sa có thể rất hứng thú, đồng thời lại cũng có thể khá dễ sợ. Nhưng trên thực tế, chuyện này cũng không đến nỗi tệ như những gì bạn đã được nghe kể đâu. Cần sa không những giúp bạn thư giãn, mà nó còn đi kèm rất nhiều lợi ích nữa. Cần sa chưa từng khiến ai chết vì hút nó cả, vậy nên nó “kinh khủng” đến mức nào được nhỉ? Cách duy nhất để bạn biết chắc chắn được là hãy tự mình trải nghiệm. Hồi hộp là một cảm giác hoàn toàn bình thường, nhưng bạn hãy nhớ rằng người ta đã hút cần sa nhiều thế kỷ qua, và đã từng có thời họ chẳng hiểu nổi mình đang làm gì cả. Để đảm bảo cho trải nghiệm của bạn diễn ra êm thấm, sau đây là 10 điều nên làm nếu bạn chuẩn bị hút cần sa lần đầu tiên.

1. Lần đầu tiên hút cần sa bạn nên thả lỏng

via GIPHY

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong lần đầu tiên hút cần sa chính là hoảng loạn. Không những nó dẫn đến những cơn hoang tưởng, mà thậm chí còn khiến bạn không bao giờ muốn động đến cần sa thêm một lần nào nữa.

Nếu bạn thư giãn và hành động đồng điệu theo mọi người, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra rằng không có lý do gì phải bồn chồn hồi hộp. Và rồi rất tự nhiên, bạn sẽ có được những cảm giác rất tuyệt vời, và tự hỏi lúc đầu mình đã hoảng lên để làm gì không biết.

2. Hãy phê cùng bạn bè thân thuộc khi bạn hút cần sa lần đầu tiên

via GIPHY

Không một ai nên ở một mình trong lần hút cần đâu tiên. Tốt hơn hết là bạn hãy chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này cùng với những bạn bè có nhiều kinh nghiệm hơn. Như thế, họ sẽ hướng dẫn cho bạn nên làm gì cho đúng.

3. Chọn một bộ phim hài hước thật hay

via GIPHY

Từ Superbad cho đến Friday, lựa chọn xem một bộ phim hài trong lúc phê quên đường về không thể nào là một quyết định sai lầm cả. Ngay cả những bộ jessica pearson tv show phim ngớ ngẩn và lố bịch nhất cũng có thể sẽ khiến cho bạn cười lộn ruột.

4. Nghe nhạc

via GIPHY

Trong trường hợp suy nghĩ của bạn bắt đầu bị “cuốn” quá do cần sa, hãy cứ bật chút nhạc lên nghe. Khi bạn phê quá, nghe nhạc sẽ giúp tâm trí bạn xao nhãng bớt. Thêm vào đó, âm nhạc cũng sẽ hay hơn nhiều trong lúc bạn đang phê pha.

5. Chuẩn bị sẵn vài dụng cụ hút cần

via GIPHY

Bởi đó là lần đầu tiên bạn hút cần sa, sẽ khó biết được đâu là cách thức hiệu quả nhất dành cho bạn. Vậy nên đừng chỉ có sẵn mỗi một chiếc tẩu, mà hãy chuẩn bị thêm ít giấy cuốn nữa, hoặc thêm một ống điếu (bong) cũng không thừa. Như vậy, nếu một thứ không giúp ích được cho bạn thì sẽ còn có thứ khác.

6. Dự trữ thức ăn, thật nhiều thức ăn

via GIPHY

Sau mấy lượt hút cần đầu tiên, bạn sẽ đói ngấu, đói đến mức không thể tin nổi đấy. Hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn thật nhiều đồ ăn vặt. Không đùa với cơn đói khi hút cần được đâu.

7. Chậm rãi thôi nhé

via GIPHY

Hút như thế nào cho đúng cách bạn còn chưa biết, huống hồ chuyện hút bao nhiêu cần sa sẽ khiến bạn phê. Chính vì lý do này, tốt nhất là bạn hãy hút mỗi lần một hơi thôi. Khi trong cơ thể cảm thấy ấm áp và mơ màng, đó cũng chính là lúc bạn bắt đầu “lên mây” rồi đấy.

8. Dùng thuốc nhỏ mắt

via GIPHY

Không phải ai cũng gặp tình trạng đỏ mắt sau khi hút cần sa. Nhưng để đề phòng, bạn hãy chuẩn bị sẵn một lọ thuốc nhỏ mắt, nhất là nếu bạn muốn tránh bị lộ.

9. Hãy cư xử tự nhiên

via GIPHY

Xét cho cùng thì hút cần sa đâu phải điều gì quá to tát. Hãy vui vẻ và cư xử đúng mực, và đừng gây sự chú ý thái quá.

10. Dành thời gian để tìm hiểu thêm về loài thảo dược bạn chuẩn bị hút

via GIPHY

Bạn chưa từng hút cần sa từ trước, nhưng như vậy không có nghĩa bạn không thể tìm hiểu về nó từ trước. Hãy tham khảo thêm về những lợi ích, sự khác biệt giữa các giống, và bất kì những thông tin nào khác mà bạn muốn biết.

Nguồn: HERB

Dịch giả: DMT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  10 dieu du khach can biet ve can sa o Thai Lan
  # Cần Sa Y Tế

  10 điều du khách cần biết về cần sa ở Thái Lan

  10 điều du khách cần biết về cần sa ở Thái Lan. Việc trồng cần sa là hợp pháp nhưng phải đăng ký vào ứng dụng “PLOOK GANJA” của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoặc thông qua trang web của chính phủ.

  Đọc thêm
  Luat ve luu tru cung cap san xuat va mua ban gai dau va Can sa voi muc dich y te va giai tri theo tung tieu bang o Uc
  # Bài dịch

  Luật về lưu trữ, cung cấp, sản xuất và mua bán gai dầu và cần sa với mục đích y tế và giải trí theo từng tiểu bang ở Úc (cập nhật năm 2023)

  Luật về trồng trọt và sử dụng gai dầu, cần sa trong y tế và giải trí được quy định khác nhau tuỳ khu vực tiểu bang của nước Úc. Sau đây là những thông tin chi tiết về luật đối với cần sa và gai dầu dùng trong y tế và giải trí ở […]

  Đọc thêm
  Phong van bac si Ondrej Slama chuyen khoa ung buou va cham soc giam nhe ve tiem nang su dung can sa y te trong dieu tri ung thu
  # Bài dịch

  Phỏng vấn bác sĩ Ondřej Sláma chuyên khoa ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ về tiềm năng sử dụng cần sa y tế trong điều trị ung thư

  Bác sĩ Ondřej Sláma là trưởng khoa cấp cứu chăm sóc giảm nhẹ tại viện ung bướu Masarykov – cơ sở lớn nhất điều trị ung thư tại Cộng hòa Séc. Ông thường sử dụng cần sa trị liệu trong quá trình chăm sóc những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Ông là một trong những người tiên phong việc ứng dụng cần sa trong điều trị giảm đau và điều trị ung thư tại Cộng hoà Séc.

  Đọc thêm
  Chat Messenger