Giới thiệu

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết, với mong muốn được góp sức vào công cuộc cải cách các điều luật liên quan tới cây cần sa thông qua việc biên dịch những kiến thức khoa học từ các tổ chức uy tín trên thế giới sang tiếng Việt.

Danh sách các dự án đang thực hiện

The Medical Cannabis Guidebook: The Definitive Guide To Using and Growing Medicinal Marijuana

Với 26 tiểu bang đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa cho mục đích y tế, nhiều người Mỹ đang tò mò về cần sa y tế: Làm thế nào nó có thể giúp tôi? Bệnh gì làm giảm? Làm thế nào để mua nó? Hướng dẫn canh tác và chiết xuất dược liệu cần sa là hướng dẫn đầy đủ nhất về cần sa y tế được cập nhật cho đến nay với thông tin về danh sách các loại bệnh tật có thể được giúp đỡ bởi cần sa, nghiên cứu tình huống thực tế từ người sử dụng y tế, tư vấn pháp luật, v.v… Với nhiều công thức nấu ăn chiết xuất, mô tả các kỹ thuật quản lý, và thảo luận về việc sử dụng thuốc có nguồn gốc cần sa qua các thời kỳ lịch sử, Cuốn sách Hướng dẫn canh tác và chiết xuất dược liệu cần sa là một cuốn cẩm nang cho việc sử dụng cần sa và cũng chứa đựng những hướng dẫn cho phép bệnh nhân có thể tự canh tác và điều chế thuốc chữa bệnh của riêng mình, chuẩn bị thuốc đúng cách cho căn bệnh cụ thể của họ với liều lượng phù hợp. Cuốn sách được viết bởi hai tác giả có tiếng trong ngành: Jeff Ditchfield và Mel Thomas.

Radio Podcast – Cannabis Health Studio

Podcast do Ian Jessop và Corrie Yelland điều hành là một podcast với mục đích thông báo cho người nghe về những lợi ích về sức khoẻ của cần sa y tế. Ian Jessop và Corrie Yelland thực hiện điều này thông qua những cuộc phỏng vấn các chuyên gia về cần sa y tế, cũng như chia sẻ những câu chuyện thực tế của những bệnh nhân khắp nơi trên khắp thế giới đã thành công trong việc giải quyết các thách thức về sức khoẻ bằng cách sử dụng cần sa y tế. Giúp đỡ mọi người để họ có thể tự giúp chính họ là mục đích của Podcast này.

Dự án thu nhập nhân chứng Cần Sa Y Tế

Để làm chứng rằng cần sa đã giúp được bạn hoặc gia đình bạn điều trị thành công một chứng bệnh cụ thể, bạn vui lòng gửi thư tới địa chỉ: phamanh@cannabisvietnam.org

Chi tiết dự án này: http://cannabisvietnam.org/nhan-chung-csyt/


Một số dự án mà nhóm Việt Growers đã làm được trong 3 năm vừa qua dành cho các bạn quan tâm – Tất cả đều có tính thực hành, đồng bộ với nhau và hoàn toàn miễn phí.

Phim

Phim tài liệu Tự Cứu Lấy Mình – Rick Simpson:

Phim tài liệu Giáo Sư Cần Sa – Raphael Mechoulam:
https://www.facebook.com/cansatrilieu/videos/1581476378809620/

Sách

Sách Điều trị ung thư – Phác đồ Rick Simpson – Jindrich Bayer:
https://vietgrowers.org/sach-dieu-tri-ung-thu-phac-rick-simpson/

Sách Việt Growers Hand Book – Phạm Anh:

Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm điều trị bênh tật với Cần Sa Y Tế:

CSYT – Thảo Luận Mở:

https://www.facebook.com/groups/OPEN.MMJ

HempSapa CBD – Thảo Luận Y Khoa:

https://www.facebook.com/groups/2410332872519714/about/

Bài viết được xem nhiều nhất