9 điều thú vị để làm nhất trong lúc phê cần sa

Để xem nào, một túi cần sa sánh nhựa đúng sở thích…bật lửa…tẩu…điếu…giấy cuốn.. đầy đủ cả. Giờ thì bạn đã sẵn sàng để thư giãn và châm lửa và…Và, rồi thì sao nhỉ?

Đó có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn vậy, nhưng không phải đâu. Đôi khi ta cũng khó lòng nghĩ ra thứ gì hay ho để làm trong lúc phê cần sa; và nếu không cẩn thận thì bạn có thể rơi vào cảnh nằm quay đơ trên ghế sofa, xem quảng cáo (bản thân người viết bài cũng đã rơi vào tình cảnh này) hay một chương trình ngớ ngẩn nào đó đang phát trên tivi.

Tôi biết rằng phê cần sa làm cho mọi thứ tươi đẹp hơn (à thì…gần như mọi thứ), ngay cả mấy chương trình quảng cáo hay những sitcom “thiếu i-ốt”. Nhưng nếu thực sự muốn đạt được cảm giác thú vị và ý nghĩa nhất trong cơn phê cần sa, bạn sẽ cần phải có thêm một chút sáng tạo hơn thế.

Vậy nên đây là một chút nguồn cảm hứng dành cho bạn – một danh sách các hoạt động bổ sung và tăng cường các tác dụng của cần sa một cách hoàn hảo, đồng thời giúp cơn phê cần sa của bạn trở thành một trải nghiệm huyền diệu, khoái lạc và khó quên. Xin gửi tới các bạn 9 điều tôi thích làm nhất khi phê cần sa.

1. Điều đầu tiên thích làm nhất khi phê cần sa chính là xem phim

stoner moviesCũng giống như khi nó giúp bạn chìm đắm trong âm nhạc, phê cần sa cũng còn có thể giúp bạn đắm mình trong một bộ phim – chìm sâu đến nổi bạn sẽ quên đi chính bản thân mình là ai hay đang ở đâu, và hoàn toàn bị cuốn đi bởi cốt chuyện, nhân vật, những cảnh phim kịch tính …

Nhưng cũng không nên dánh đồng tất cả các bộ phim với nhau đâu nhé.

Tôi biết rằng khi bạn phê cần sa thì ngay cả Troll 2 cũng trở thành phim hay. Có lần phê tôi đã cười “rụng rốn” khi khi xem phim Spongebob Squarepants  (Ôi trời, những biểu cảm trên khuôn mặt của bọn chúng!), nên tôi cũng hiểu mà.

Nhưng khi phê cần sa, ta đáng được thưởng thức những gì có giá trị nhiều hơn dăm ba trận cười rẻ tiền. Đây là dịp để bạn đi sâu hơn, và khám phá thêm những bộ phim từ những khía cạnh về tính chất indie, tính chất sáng tạo và thể nghiệm của chúng. Đó cũng là một dịp để bạn được xúc động, để mở mang hay thậm chí…mở tung luôn tâm trí .

Và tất nhiên, một trận cười thoải mái cũng không hại gì cả.

2. Phê cần sa khiến tôi thích đi dạo bộ ngoài đường

smoke outsideĐơn giản quá, phải không các bạn?

Hãy phê cần sa trước tiên, rồi đi ra ngoài, và nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ thấy mình biết chú tâm và thực sự trân trọng vẻ đẹp và sự bao la của thế giới này. Hoạt động này sẽ giúp cho đôi mắt ta thấy tất thảy những điều kì thú mà chúng ta thường bỏ qua mà không hề để ý đến. Nó giúp tâm trí của bạn thoát khỏi lối mòn suy nghĩ thông thường, và nhìn vào cuộc sống, nhân sinh từ một góc độ cao hơn.

Nếu như bạn đi đến một công viên thì càng hay, hoặc là lang thang qua một vùng rừng cây cũng tốt. Hãy lánh xa khỏi thành phố, khỏi đám đông, khỏi hệ thống giao thông… và hòa mình vào Thiên Nhiên. Và sẽ lại càng hay hơn thế nữa nếu bạn bước đi trong lúc trời đang mưa hoặc tuyết rơi.

Nói nghiêm túc đấy, nếu đã lâu rồi bạn không chơi đùa dưới mưa, hoặc không tạo các thiên thần tuyết… thì đã đến lúc tiến hành rồi đấy.

3. Đi bơi

swimming stonedHãy phê cần sa và đi đến bãi biển, một công viên nước, hay thậm chí là các bể bơi trong nhà. Bơi lội vốn luôn là một khoảng thời gian vui vẻ; nhưng bơi lội trong lúc phê thì quả là một niềm lạc thú của xúc giác. Cảm giác nước chảy trên da, cảm giác trôi nổi, bồng bềnh, không trọng lượng… chỉ có thể gọi là: Tuyệt vời!

Ngoài ra, đó cũng là một buổi tập luyện sức khỏe khá tốt, vậy nên hoạt động này cũng có ích cho bản thân bạn đấy.

4. Đi tàu lượn

Ride A Roller Coaster stonedVà nói về công viên… quả thật bạn phải chơi trò tàu lượn này trong lúc phê ít nhất một lần trong đời.

Bạn biết đấy, cần sa làm cho mọi thứ trở nên sống động và mãnh liệt. Và khó có cảm giác nào mãnh liệt, dữ dội như việc lao thẳng xuống từ một đoàn tàu lượn đồ sộ với tốc độ hơn 70 dặm/ giờ…gió táp vào mặt…miệng hét lên đến khản cổ…

Thật sự đấy, điều đó sẽ  giúp cho bạn thấy rõ cảm giác mình đang được sống là như thế nào.

Lời khuyên: Thay vì hút, bạn có thể thử chút thực phẩm cần sa n như Ooey-Gooey Chewy Pot Cookies. Cách sử dụng này sẽ kéo dài cảm giác phê hơn nhiều.

5. Tập thể dục

Exercise stoned

Việc tập luyện khi đang phê cực kỳ tuyệt vời. Cách tập luyện nào cũng ổn cả, chẳng hạn như yoga, chống đẩy, Thái Cực quyền, chạy bộ, đạp xe, leo núi… Cảm giác mình đang hoạt động và di chuyển quả là rất dễ chịu.

Việc phê thuốc sẽ giúp bạn hòa hợp với thể xác của mình nhiều hơn. Bạn sẽ nhận thức sâu hơn về hơi thở, nhịp tim, sự vận động của các khối cơ… Sự phấn khích từ hoạt động thể chất phù hợp thực sự có tác dụng khiến cảm giác phê trở nên trọn vẹn, và khiến bạn vô cùng tự tin vào phong độ bản thân.

Thận trọng: Đừng thúc ép bạn thân quá mức, cả về khối lượng lẫn tốc độ luyện tập. Trạng thái phấn khích đột ngột có thể gây choáng cho bạn. Bạn cũng cần nhớ uống đủ nước đấy nhé.

6. Thiền

9-dieu-thu-vi-de-lam-nhat-trong-con-phe-can-sa

Khi bạn phê cần sa, việc nhắm mắt lại và buông trôi mọi thứ rất dễ dàng. Đó có thể là một điều tốt – nếu bạn ý thức được làm như thế nào cho đúng.

Thiền định được chứng minh là mang lại vô vàn lợi ích: giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch; giúp giảm bớt lo âu và trầm cảm; tăng cường sự tự tin, tính sáng tạo và hiệu suất hoạt động, cải thiện các mối quan hệ của bạn, đồng thời nó giúp bạn thành một con người tốt hơn, từ tâm hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

Có lúc, thiền cũng có thể cực kỳ nhàm chán – nhưng khi bạn đang phê thì không bao giờ đâu.

Hãy hút một chút cần sa, sau đó ngồi xuống, thư giãn, và nhắm mắt lại. Chỉ cần để ý đến những suy tưởng khi chúng trôi qua trong ý thức của bạn. Đừng phán xét chúng là tốt hay xấu, đừng bị cuốn vào chúng, thậm chí đừng coi chúng là ý nghĩ của “bản thân”. Hãy cứ theo dõi chúng giống như khi bạn xem một bộ phim – một bộ phim thực tế ảo đầy những kỳ dị và tương tác.

Hãy thư giãn, mỗi lúc một sâu hơn nữa, và buông bỏ mọi vết dấu của sự căng thẳng, áp lực, phán xét và chấp thủ. Cuối cùng khi những suy tưởng của bạn đã lắng xuống, và bạn sẽ thấy rõ sự nhận thức sâu rộng, bình lặng ẩn sau những suy tưởng ấy…

Và đó chính là bạn.

Đó là chính bạn – chứ không phải tâm trí của bạn, không phải những suy nghĩ của bạn, không phải tiếng nói âu lo, bất an, nhạo giễu liên tục trong đầu bạn. Tâm bạn sẽ trở nên thanh tĩnh, bình lặng hơn tất thảy.

Giải thoát là vậy, phải vậy chăng?

7. Trò chuyện về một chủ đề sâu sắc

Have A Deep Conversation

Khi bạn đã vượt qua bản ngã và trở thành Một Ý Thức Vũ Trụ, có thể bạn sẽ muốn tìm một người nào đó để nói chuyện về điều ấy.

Trò chuyện về một chủ đề sâu sắc trong khi phê lên đến cực độ quả là một điều hết sức thú vị. Tất nhiên, đó là giả sử bạn có những người bạn để có thể trò chuyện với họ như vậy.

Đó là những người mà bạn có thể ngồi xuống và cùng suy tư về ý nghĩa nhân sinh và những bí ẩn của vũ trụ, là những người bạn cũng thích được thật sự phê rồi nói chuyện về Đức Chúa Trời, về người ngoài hành tinh, về chuyện mọi thứ đều là năng lượng như thế nào, và đủ thứ chuyện linh tinh khác nữa.

Nếu không có những người bạn như vậy, tức là bạn cần có thêm những bạn mới đấy.

8. Thử các món ăn mới

munchies when stoned

Yeah, khi phê cần sa thì ai cũng đều thích ăn cả. Nhưng đừng bằng lòng với đồ ăn nhanh hay mấy thứ như bánh burtito mua ven đường nhé. Như thế thì tầm thường quá đi thôi! Thêm nữa, mấy thứ đồ ăn đó sẽ làm cho bạn mập ú ra. Và còn tiêu chảy nữa chứ.

Nói nghiêm túc đấy, ý tưởng đó tệ hại hết sức.

Khi cơn thèm ăn đến, hãy thử những thứ mới lạ và khác biệt xem sao. Bạn chưa từng được ăn ở nhà hàng Hàn Quốc? Ồ, vậy thì thử luôn tối nay đi! Hoặc bạn có thể đi ăn thử các món nấu theo cách của người Bosnia hoặc Indonesia… thứ gì càng lạ càng hay. Hoặc hãy  đến cửa hàng tạp hoá và mua trái loại cây kỳ lạ nhất mà bạn thấy, như thanh long hoặc dưa leo châu Phi.

Sẽ càng hay hơn nữa nếu bạn có thể kiếm được trái chôm chôm — đơn giản là vì chúng rất tuyệt vời. Ngay cả cái tên nghe cũng thật hay. “Chôm-Chôm.”

Quan trọng là bạn phải thích phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy mở rộng những chân trời của mình. Hãy khám phá những cơ hội ẩm thực…

9. Tình dục

marijuana

Phê cần sa và tình dục – trải nghiệm thân xác “đỉnh của đỉnh.”

Bất cứ lúc nào tình dục cũng rất tuyệt vời, dù có đang phê hay không. Ngay cả khi đang hoàn toàn tỉnh táo, bạn cũng có thể quên mất mình là ai, quằn quại trong đam mê, hơi ấm, mồ hôi, xúc chạm và khoái lạc. Nhưng khi bạn phê cần sa thì cuộc ái ân có thể trở thành một trải nghiệm vượt xa những khoái cảm trần tục.

Những xung động trên những điểm mút thần kinh…sự nhạy cảm không thể tin nổi.

Mỗi nụ hôn, mỗi lần da thịt được lưỡi ve vuốt hay răng cắn nhẹ, mỗi lần ôm xiết nhau, đi sâu vào nhau đều vô cùng mãnh liệt. Đôi tình nhân hòa tan trong nhau thành một, không còn là hai con người rời rạc, họ trở thành một chuyển động, một điệu vũ, một thân xác –  ướt át, râm ran, và háo hức.

Và khi khoảnh khắc thăng hoa đạt đến, hãy níu giữ chặt đừng cho vuột mất…

Trong lúc phê, đỉnh cao của khoái cảm như khiến cho toàn thân xác vỡ òa, một sự hoan lạc tuôn trào dữ dội, dữ dội đến tưởng như đau đớn. Tâm trí bạn bị xóa tan bởi chính nó, và những gì còn sót lại là một quầng sáng trắng chói lòa của niềm an lạc thuần khiết, tựa hồ bạn đã được đến đối diện trước Đáng Sáng Tạo, dù chỉ là trong một khoảnh khắc.

Xin lỗi đã dẫn bạn đi lan man vào chủ đề nên thơ này. Nhưng đó đúng là điều mà cần sa đã đem lại cho tôi. Ngoài ra, nếu như tôi có gì phóng đại, thì cũng không phải phóng đại nhiều lắm đâu.

Và nếu như bạn chỉ có một mình, cũng đừng nản lòng nhé. Dù sao thì, “bàn tay ta làm nên tất cả” mà, phải không nào?!

Vậy đấy, tôi đã trình bày những điều tôi thích làm nhất trong khi phê. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ nhé!

Nguồn: zenpype

Dịch giả: Tiềm Long

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Chinh phu Duc dua ra du luat nham kiem soat chat che cac cau lac bo c.a.n s.a
  # Bài dịch

  Chính phủ Đức đưa ra dự luật nhằm kiểm soát chặt chẽ các câu lạc bộ cần sa giải trí

  Thông tin chi tiết về các câu lạc bộ cần sa giải trí được kiểm soát chặt chẽ ở Đức Chính phủ Đức đang chuẩn bị một bản dự thảo các điều luật nhằm quản lý chặt chẽ các câu lạc bộ/hiệp hội cần sa phi lợi nhuận – nơi không phục vụ mục đích […]

  Đọc thêm
  can-sa-y-te-giam-su-dung-opioid
  # Cần sa Giải trí

  Khi cần sa được hợp pháp để giải trí, nhu cầu sử dụng codeine giảm đáng kể

  Các tiểu bang cho phép sử dụng cần sa để giải trí nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc codeine (loại thuốc chỉ bán theo chỉ định của bác sĩ) giảm thiểu. Đây là một trong những loại thuốc thuộc nhóm opioid với khả năng cao gây nghiện. Một nghiên cứu được đăng vào ngày […]

  Đọc thêm
  4-thiet-bi-hoa-hoi-di-dong-tot-nhat-nam-2022
  # Cần sa Giải trí

  4 thiết bị hóa hơi di động tốt nhất năm 2022

  4 thiết bị hóa hơi di động tốt nhất năm 2022. Storz & Bickel vẫn đứng đầu với một trong những bản phát hành cập nhật của họ đã giành được vị trí số một trong danh sách này.

  Đọc thêm
  Chat Messenger