Báo cáo về hoạt động của VG trong năm 2015 & Mục tiêu cho năm 2016

29.12.2015, Thay mặt nhóm VG – Grower Việt tổng kết

Thưa các bạn, kể từ khi mình đơn phương thành lập page Việt Growers vào tháng 8 năm 2014, cho tới nay đã có rất nhiều bạn tâm huyết tham gia làm việc PHI LỢI NHUẬN hướng tới một mục tiêu duy nhất: Lợi ích của bệnh nhân, growers và stoners.

Năm 2015 đã là một năm rất thành công của nhóm VG, cụ thể như sau:

Hoàn thành mục tiêu lớn nhất được đề ra vào cuối năm 2014: Thành lập một nhóm cộng tác viên tâm huyết, cùng nhau làm việc vì lợi ích của bệnh nhân sử dụng cần sa y tế. Hiện đã có hơn 100 bài dịch (và bài viết) sau 4 tháng xây dựng website cannabisvietnam.org, các pages đặc biệt là pages Cần Sa Y Tế, Việt Growers Beginner’s Guide, Blog Việt Growers và nhóm Headshop & Growshop for Vietnamese đều hoạt động tốt hơn dự kiến với sự góp sức của đông đảo quản trị viên yêu cần sa.

Hoàn thành được mục tiêu mũi nhọn được đề ra trong năm 2015: Tìm kiếm nhân chứng Cần Sa Y Tế: Cho tới nay nhóm VG đã thu thập được một số lượng khá nhân chứng Cần Sa Y Tế, cụ thể là: Giải quyết sự phụ thuộc thuốc giảm đau gây nghiện nhờ vào Dầu Cần Sa, Nhân chứng về sự liền xương nhanh, nhân chứng bệnh đau nửa đầu, nhân chứng Lupus ban đỏ hệ thống chữa khỏi chỉ bằng sinh tố cần sa, nhân chứng về bệnh vảy nến. Nhân chứng chữa khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên… Xa hơn nữa, hiện tại Page Cần Sa Y Tế đã và đang tư vấn cho hơn 10 ca Ung Thư đang được điều trị với dầu cần sa RSO, và nhóm VG cũng đang nhận điều trị miễn phí cho hai bệnh nhân ung thư có bệnh án rất phức tạp là một bạn nam Ung Thư Gan và một bạn Nữ Ung Thư cổ tử cung di căn qua máu đã bị bệnh viện trả về. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân phản ảnh những tác dụng kỳ diệu của tinh dầu như ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau, ổn định huyết áp, cải thiện về tâm trạng chỉ sau một vài ngày đầu sử dụng RSO, và nhiều bệnh nhân cũng đang ghi chép lại tỉ mỉ quá trình điều trị Ung Thư với dầu cần sa. Dự là trong năm sau (2016), Việt Nam sẽ có nhiều bệnh nhân lên tiếng về công hiệu của loại thần dược này.

Xuất bản sách VIỆT GROWERS HAND BOOK (PDF) PHIÊN BẢN 1.0 với 1.330 trang sách bằng tiếng Việt về Văn Hóa Cần Sa, Hướng Dẫn Canh Tác, Cơ Bản về Cần Sa Y Tế cũng như một số thông tin về canh tác nấm thức thần, DMT và Ayahuasca…

Kênh PINTEREST và Kênh YOUTUBE của VG đã được thành lập với nhiều hình ảnh mang tính giáo dục cao, đặc biệt phải kể tới bộ phim RUN FROM THE CURE – tiếng Việt – TỰ CỨU LẤY MÌNH và bộ phim: CHỮA UNG THƯ DA SỬ DỤNG DẦU CẦN SA – David Triplett.

Dịch được sách Điều Trị Ung Thư – Phác Đồ Rick Simpson (Nguyên bản: Cure for cancer: The Rick Simpson Protocol). Đây là một trong những cuốn sách quan trọng nhất về Y Học, bởi vì một cuốn sách duy nhất (với chỉ 140 trang) sẽ là đáp án cho hàng trăm căn bệnh nan y khác nhau trên cơ thể người: từ HIV, Béo phì, Ung thư, Động kinh, PTSD, Viêm gan C, Viêm khớp, Crohn, Tiểu đường, Trầm cảm, Alzheimer, Glô-côm, ALS, Mất ngủ, Đa xơ cứng, Rối loạn lưỡng cực, Parkinson… Dự tính ban đầu là sẽ xuất bản sách này vào dịp tết nguyên đán nhưng do mình đã bị mắc kẹt với các thủ tục hành chính trong công việc kinh doanh nên phải tới đầu tháng sau mới có thể bắt đầu tổng duyệt trực tiếp cùng tác giả :). Sau khi hoàn thành, tất cả những bạn quan tâm có thể download MIỄN PHÍ PDF, riêng sách in (tại Prague) sẽ được bán online dành cho người Việt (ship quốc tế).

Góp phần phát triển cộng đồng psychedelics tại Việt Nam với sự góp sức của quản trị viên Thỏ Trắng và Bach Kim: Dù rằng psychedelics là một trong những món quà đắt giá của cuộc sống dành cho con người, thế những quan niệm về các chất thức thần trong xã hội hiện nay vẫn còn quá sai lệch, việc sử dụng như thế nào cho hợp lý, điều chế và canh tác thuốc từ các cây thực vật thức thần ra sao, những hiểm họa gì cần phải tránh… là những tiêu điểm mà Page Việt Growers Psychedelics muốn thực hiện cùng cộng đồng psychedelics, từ đó sẽ giúp thay đổi cách nhìn về các loài thực vật này trong xã hội.

Trong năm 2016, những mục tiêu quan trọng nhất của nhóm là:

Xây dựng diễn đàn 420vn.com:

VG sẽ tiến hành làm diễn đàn 420vn.com vào năm sau (sắp rồi). Website này sẽ được xây dựng trên nền IP.BOARD của INVISION POWER với giá 300$ mỗi năm chỉ tính riêng tiền của 2 apps là E-commerce và forum.

Tới giờ vẫn chưa tìm được webmaster vừa ý. Chỉ cần tìm đúng người này, Việt nam sẽ có diễn đàn cần sa dành cho:

+ Bệnh nhân (ung thư, da liễu, tiểu đường, động kinh, tự kỷ…): Các bệnh nhân tự giúp đỡ lẫn nhau dựa theo kinh nghiệm chữa trị kết hợp với bác sĩ (vg đã có người hợp tác).
+ Nhóm nghiên cứu cần sa (sinh lý học), nhóm lai tạo giống (breeders) và nhóm growers và ngay cả stoners cùng vô số mặt hàng hợp pháp sẵn có trên những gian hàng.
+ Tất nhiên nó cũng phải tự nuôi sống chính nó bằng các chương trình affiliates, ads…

Xây dựng website/diễn đàn 920vn.com (tên miền đã được đăng ký) hướng tới cộng đồng Psychedelics Việt Nam. Nơi đây sự sẽ quy tụ các nông dân yêu nghề, các bạn có đam mê nghiên cứu về các cây thực vật giúp con người mở rộng nhận thức và chữa trị bệnh tật. Cũng như những hướng dẫn về cách sử dụng các chất thức thần đúng đắn nhất, giúp phòng tránh những rủi ro cho người sử dụng cũng như thảo luận mở về những phương pháp sử dụng hiệu quả nhất.

Hoàn thiện website cannabisvietnam.org – Phần Hướng Dẫn Canh Tác Cần Sa Y Tế (có địa chỉ là grow.cannabisvietnam.org, dành cho bệnh nhân và growers muốn tìm kiếm thông tin về canh tác cây cần sa phục vụ cho mục đích chữa bệnh.

Tiếp tục dịch sách, viết bài & tiếp tục đưa các tin tức mới nhất về Hợp Pháp Hóa CSYT và Hợp pháp hóa cần sa cho người sử dụng vì sở thích từ các nước khác trên toàn thế giới.

Một điều nữa chưa được coi nặng nhưng cá nhân mình nghĩ rất cần thiết là TẠO RA THU NHẬP cho nhóm VG. Như các bạn cũng biết, rất nhiều bạn đã và đang cống hiến thời gian của họ để cung cấp những thông tin có lợi cho cộng đồng một cách hoàn toàn miễn phí. Với quan niệm rằng bất kỳ người nào làm việc, đều cũng xứng đáng được hưởng lợi, ít nhất là sự trợ giúp phần nào về kinh tế. Vì vậy năm 2016 cũng hi vọng rằng sẽ tạo ta được nhu nhập cho nhóm thông qua việc bán sách, thông qua các chương trình affiliate và thông qua sự ủng hộ các bạn trong nhóm đứng ra kinh doanh các mặt hàng CSYT hợp pháp trên diễn đàn 420vn.com sắp tới.

Và để kết thúc bài này, mình sẽ trích dẫn Bản Tuyên Ngôn Cần Sa, đây là câu trả lời rất thẳng thắn và dứt khoát tới tất cả các cá nhân, các tổ chức, các Chính phủ và các siêu tập đoàn còn đang cố gắng siết chặt lệnh cấm cần sa:

1239494_1727085140847994_5712511390561376550_n

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

can-sa-y-te-giam-su-dung-opioid
# Cần sa Giải trí

Khi cần sa được hợp pháp để giải trí, nhu cầu sử dụng codeine giảm đáng kể

Các tiểu bang cho phép sử dụng cần sa để giải trí nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc codeine (loại thuốc chỉ bán theo chỉ định của bác sĩ) giảm thiểu. Đây là một trong những loại thuốc thuộc nhóm opioid với khả năng cao gây nghiện. Một nghiên cứu được đăng vào ngày […]

Đọc thêm
hoi-cho-quoc-te-can-sa-va-gai-dau-mary-jane-berlin-2022-tai-duc
# Tin Tức

Hội Chợ Quốc Tế Cần Sa và Gai Dầu Mary Jane Berlin 2022 tại Đức

Triển Lãm Mary Jane Berlin EXPO GmbH, được thành lập kể từ năm 2016, do Mr. Đức Anh, vị giám đốc điều hành tài năng, một người trẻ giỏi quốc tịch Đức gốc Việt Nam đứng ra tổ chức. Anh sinh năm 1991 tại Erfurt, theo học ngành kinh tế và quản lý tổng hợp […]

Đọc thêm
Cong-hoa-Sec-len-ke-hoach-hop-phap-hoa-can-sa-de-hop-tac-cung-Duc
# Hợp Pháp Hóa

Cộng hòa Séc lên kế hoạch hợp pháp hóa cần sa để hợp tác cùng Đức

Cộng hòa Séc lên kế hoạch hợp pháp hóa cần sa vào năm 2024. Cộng hòa Séc đang từng bước hợp pháp hóa việc người trưởng thành sử dụng cần sa nhằm mục đích phối hợp với Đức để chia sẻ thông tin và các phương pháp hợp lý nhất để điều chỉnh ngành công […]

Đọc thêm
Chat Messenger