Báo cáo về hoạt động của VG trong năm 2015 & Mục tiêu cho năm 2016

29.12.2015, Thay mặt nhóm VG – Grower Việt tổng kết

Thưa các bạn, kể từ khi mình đơn phương thành lập page Việt Growers vào tháng 8 năm 2014, cho tới nay đã có rất nhiều bạn tâm huyết tham gia làm việc PHI LỢI NHUẬN hướng tới một mục tiêu duy nhất: Lợi ích của bệnh nhân, growers và stoners.

Năm 2015 đã là một năm rất thành công của nhóm VG, cụ thể như sau:

Hoàn thành mục tiêu lớn nhất được đề ra vào cuối năm 2014: Thành lập một nhóm cộng tác viên tâm huyết, cùng nhau làm việc vì lợi ích của bệnh nhân sử dụng cần sa y tế. Hiện đã có hơn 100 bài dịch (và bài viết) sau 4 tháng xây dựng website cannabisvietnam.org, các pages đặc biệt là pages Cần Sa Y Tế, Việt Growers Beginner’s Guide, Blog Việt Growers và nhóm Headshop & Growshop for Vietnamese đều hoạt động tốt hơn dự kiến với sự góp sức của đông đảo quản trị viên yêu cần sa.

Hoàn thành được mục tiêu mũi nhọn được đề ra trong năm 2015: Tìm kiếm nhân chứng Cần Sa Y Tế: Cho tới nay nhóm VG đã thu thập được một số lượng khá nhân chứng Cần Sa Y Tế, cụ thể là: Giải quyết sự phụ thuộc thuốc giảm đau gây nghiện nhờ vào Dầu Cần Sa, Nhân chứng về sự liền xương nhanh, nhân chứng bệnh đau nửa đầu, nhân chứng Lupus ban đỏ hệ thống chữa khỏi chỉ bằng sinh tố cần sa, nhân chứng về bệnh vảy nến. Nhân chứng chữa khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên… Xa hơn nữa, hiện tại Page Cần Sa Y Tế đã và đang tư vấn cho hơn 10 ca Ung Thư đang được điều trị với dầu cần sa RSO, và nhóm VG cũng đang nhận điều trị miễn phí cho hai bệnh nhân ung thư có bệnh án rất phức tạp là một bạn nam Ung Thư Gan và một bạn Nữ Ung Thư cổ tử cung di căn qua máu đã bị bệnh viện trả về. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân phản ảnh những tác dụng kỳ diệu của tinh dầu như ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau, ổn định huyết áp, cải thiện về tâm trạng chỉ sau một vài ngày đầu sử dụng RSO, và nhiều bệnh nhân cũng đang ghi chép lại tỉ mỉ quá trình điều trị Ung Thư với dầu cần sa. Dự là trong năm sau (2016), Việt Nam sẽ có nhiều bệnh nhân lên tiếng về công hiệu của loại thần dược này.

Xuất bản sách VIỆT GROWERS HAND BOOK (PDF) PHIÊN BẢN 1.0 với 1.330 trang sách bằng tiếng Việt về Văn Hóa Cần Sa, Hướng Dẫn Canh Tác, Cơ Bản về Cần Sa Y Tế cũng như một số thông tin về canh tác nấm thức thần, DMT và Ayahuasca…

Kênh PINTEREST và Kênh YOUTUBE của VG đã được thành lập với nhiều hình ảnh mang tính giáo dục cao, đặc biệt phải kể tới bộ phim RUN FROM THE CURE – tiếng Việt – TỰ CỨU LẤY MÌNH và bộ phim: CHỮA UNG THƯ DA SỬ DỤNG DẦU CẦN SA – David Triplett.

Dịch được sách Điều Trị Ung Thư – Phác Đồ Rick Simpson (Nguyên bản: Cure for cancer: The Rick Simpson Protocol). Đây là một trong những cuốn sách quan trọng nhất về Y Học, bởi vì một cuốn sách duy nhất (với chỉ 140 trang) sẽ là đáp án cho hàng trăm căn bệnh nan y khác nhau trên cơ thể người: từ HIV, Béo phì, Ung thư, Động kinh, PTSD, Viêm gan C, Viêm khớp, Crohn, Tiểu đường, Trầm cảm, Alzheimer, Glô-côm, ALS, Mất ngủ, Đa xơ cứng, Rối loạn lưỡng cực, Parkinson… Dự tính ban đầu là sẽ xuất bản sách này vào dịp tết nguyên đán nhưng do mình đã bị mắc kẹt với các thủ tục hành chính trong công việc kinh doanh nên phải tới đầu tháng sau mới có thể bắt đầu tổng duyệt trực tiếp cùng tác giả :). Sau khi hoàn thành, tất cả những bạn quan tâm có thể download MIỄN PHÍ PDF, riêng sách in (tại Prague) sẽ được bán online dành cho người Việt (ship quốc tế).

Góp phần phát triển cộng đồng psychedelics tại Việt Nam với sự góp sức của quản trị viên Thỏ Trắng và Bach Kim: Dù rằng psychedelics là một trong những món quà đắt giá của cuộc sống dành cho con người, thế những quan niệm về các chất thức thần trong xã hội hiện nay vẫn còn quá sai lệch, việc sử dụng như thế nào cho hợp lý, điều chế và canh tác thuốc từ các cây thực vật thức thần ra sao, những hiểm họa gì cần phải tránh… là những tiêu điểm mà Page Việt Growers Psychedelics muốn thực hiện cùng cộng đồng psychedelics, từ đó sẽ giúp thay đổi cách nhìn về các loài thực vật này trong xã hội.

Trong năm 2016, những mục tiêu quan trọng nhất của nhóm là:

Xây dựng diễn đàn 420vn.com:

VG sẽ tiến hành làm diễn đàn 420vn.com vào năm sau (sắp rồi). Website này sẽ được xây dựng trên nền IP.BOARD của INVISION POWER với giá 300$ mỗi năm chỉ tính riêng tiền của 2 apps là E-commerce và forum.

Tới giờ vẫn chưa tìm được webmaster vừa ý. Chỉ cần tìm đúng người này, Việt nam sẽ có diễn đàn cần sa dành cho:

+ Bệnh nhân (ung thư, da liễu, tiểu đường, động kinh, tự kỷ…): Các bệnh nhân tự giúp đỡ lẫn nhau dựa theo kinh nghiệm chữa trị kết hợp với bác sĩ (vg đã có người hợp tác).
+ Nhóm nghiên cứu cần sa (sinh lý học), nhóm lai tạo giống (breeders) và nhóm growers và ngay cả stoners cùng vô số mặt hàng hợp pháp sẵn có trên những gian hàng.
+ Tất nhiên nó cũng phải tự nuôi sống chính nó bằng các chương trình affiliates, ads…

Xây dựng website/diễn đàn 920vn.com (tên miền đã được đăng ký) hướng tới cộng đồng Psychedelics Việt Nam. Nơi đây sự sẽ quy tụ các nông dân yêu nghề, các bạn có đam mê nghiên cứu về các cây thực vật giúp con người mở rộng nhận thức và chữa trị bệnh tật. Cũng như những hướng dẫn về cách sử dụng các chất thức thần đúng đắn nhất, giúp phòng tránh những rủi ro cho người sử dụng cũng như thảo luận mở về những phương pháp sử dụng hiệu quả nhất.

Hoàn thiện website cannabisvietnam.org – Phần Hướng Dẫn Canh Tác Cần Sa Y Tế (có địa chỉ là grow.cannabisvietnam.org, dành cho bệnh nhân và growers muốn tìm kiếm thông tin về canh tác cây cần sa phục vụ cho mục đích chữa bệnh.

Tiếp tục dịch sách, viết bài & tiếp tục đưa các tin tức mới nhất về Hợp Pháp Hóa CSYT và Hợp pháp hóa cần sa cho người sử dụng vì sở thích từ các nước khác trên toàn thế giới.

Một điều nữa chưa được coi nặng nhưng cá nhân mình nghĩ rất cần thiết là TẠO RA THU NHẬP cho nhóm VG. Như các bạn cũng biết, rất nhiều bạn đã và đang cống hiến thời gian của họ để cung cấp những thông tin có lợi cho cộng đồng một cách hoàn toàn miễn phí. Với quan niệm rằng bất kỳ người nào làm việc, đều cũng xứng đáng được hưởng lợi, ít nhất là sự trợ giúp phần nào về kinh tế. Vì vậy năm 2016 cũng hi vọng rằng sẽ tạo ta được nhu nhập cho nhóm thông qua việc bán sách, thông qua các chương trình affiliate và thông qua sự ủng hộ các bạn trong nhóm đứng ra kinh doanh các mặt hàng CSYT hợp pháp trên diễn đàn 420vn.com sắp tới.

Và để kết thúc bài này, mình sẽ trích dẫn Bản Tuyên Ngôn Cần Sa, đây là câu trả lời rất thẳng thắn và dứt khoát tới tất cả các cá nhân, các tổ chức, các Chính phủ và các siêu tập đoàn còn đang cố gắng siết chặt lệnh cấm cần sa:

1239494_1727085140847994_5712511390561376550_n

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
  # News / Tin tức

  Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

  Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

  Đọc thêm
  Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
  # News / Tin tức

  Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

  Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

  Đọc thêm
  NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
  # News / Tin tức

  NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

  NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

  Đọc thêm
  Chat Messenger