Chính phủ Đức đưa ra dự luật nhằm kiểm soát chặt chẽ các câu lạc bộ cần sa giải trí

Chinh phu Duc dua ra du luat nham kiem soat chat che cac cau lac bo c.a.n s.a

Thông tin chi tiết về các câu lạc bộ cần sa giải trí được kiểm soát chặt chẽ ở Đức

 • Chính phủ Đức đang chuẩn bị một bản dự thảo các điều luật nhằm quản lý chặt chẽ các câu lạc bộ/hiệp hội cần sa phi lợi nhuận – nơi không phục vụ mục đích kinh doanh lợi nhuận, ngay cả với các doanh nghiệp phụ trợ. 
 • Vào tháng Tư, Đức đã tiết lộ một cách tiếp cận liên quan đến việc hợp pháp hoá tách biệt các câu lạc bộ, hiệp hội cần sa phi lợi nhuận và các chương trình thử nghiệm theo vùng.
 • Theo các chi tiết trong bản dự thảo, Cơ quan báo chí Đức cho biết các hiệp hội phi lợi nhuận có thể được thành lập và hoạt động sớm nhất là vào cuối năm nay.
 • Cơ quan báo chí Đức, hay còn gọi là Deutsche Presse-Agentur, cho biết họ đã nhận được một phiên bản dự thảo các quy tắc, nhưng chúng vẫn chưa được chính phủ công bố chính thức.
 • Đáng chú ý, báo cáo của Cơ quan báo chí Đức cho biết Đức có thể hạn chế phân phối cần sa, chỉ phân phối cho các thành viên trong hiệp hội và chỉ tối đa 50 gam mỗi tháng cho mỗi người.
 • Thành viên từ 18 đến 21 tuổi sẽ phải đối mặt với giới hạn phân phối hàng tháng thấp hơn bên cạnh các hạn chế về hiệu lực.
 • Để so sánh, Canada giới hạn doanh số bán hàng ở mức 30 gram hoa cần sa cho mỗi người mỗi lần mua, không có giới hạn thấp hơn đối với những người trẻ tuổi. (Tuy nhiên, các tỉnh có giới hạn độ tuổi được phép mua khác nhau, hầu hết là 19.)
 • Các chi tiết khác của bản dự thảo, mà hãng thông tấn cho biết có thể được thay đổi sau khi thảo luận tại Bundestag, sẽ yêu cầu việc sử dụng hình ảnh bao bì “trung lập” và không có các hình ảnh, quảng cáo nhằm “khuyến khích tiêu dùng” đối với những người trẻ tuổi.
 • Việc tiêu thụ trên trang web của hiệp hội sẽ bị cấm.
 • Các nhãn dán sẽ cần phải hiển thị đầy đủ thông tin trọng lượng của gói hàng, ngày thu hoạch, hạn sử dụng tốt nhất và giống cây trồng cũng như hàm lượng THC và CBD.
 • Báo cáo của Cơ quan báo chí Đức cũng cho biết cơ sở của các câu lạc bộ/ hiệp hội cần sa cũng như nơi cất giữ hoặc trồng cần sa cần phải được bảo vệ bằng cửa ra vào và cửa sổ chống trộm.
 • Các câu lạc bộ cũng sẽ được yêu cầu lưu giữ hồ sơ về:
 1. Nguồn gốc của hạt giống sử dụng.
 2. Số lượng cây được trồng và lưu trữ.
 3. Mức tồn kho.
 4. Lượng cần sa được phân phối cho các thành viên.
 5. Số lượng sản phẩm đã được đóng gói.
 6. Số lượng sản phẩm đã tiêu huỷ.

Nguồn: MJBizDaily®

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  LUAT PHAP CO CHO PHEP SU DUNG C.AN S.A VIET NAM KHONG
  # Bài dịch

  Pháp luật có cho phép sử dụng cần sa ở Việt Nam không?

  Mục đích y tế: bất hợp pháp Mục đích giải trí: bất hợp pháp Giống như nhiều quốc gia Đông Nam Á khác, việc sở hữu, phân phối và sản xuất cần sa là hoàn toàn bất hợp pháp tại Việt Nam, với những hình phạt nghiêm khắc được áp dụng đối với hành vi […]

  Đọc thêm
  Luat ve luu tru cung cap san xuat va mua ban gai dau va Can sa voi muc dich y te va giai tri theo tung tieu bang o Uc
  # Bài dịch

  Luật về lưu trữ, cung cấp, sản xuất và mua bán gai dầu và cần sa với mục đích y tế và giải trí theo từng tiểu bang ở Úc (cập nhật năm 2023)

  Luật về trồng trọt và sử dụng gai dầu, cần sa trong y tế và giải trí được quy định khác nhau tuỳ khu vực tiểu bang của nước Úc. Sau đây là những thông tin chi tiết về luật đối với cần sa và gai dầu dùng trong y tế và giải trí ở […]

  Đọc thêm
  Phong van bac si Ondrej Slama chuyen khoa ung buou va cham soc giam nhe ve tiem nang su dung can sa y te trong dieu tri ung thu
  # Bài dịch

  Phỏng vấn bác sĩ Ondřej Sláma chuyên khoa ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ về tiềm năng sử dụng cần sa y tế trong điều trị ung thư

  Bác sĩ Ondřej Sláma là trưởng khoa cấp cứu chăm sóc giảm nhẹ tại viện ung bướu Masarykov – cơ sở lớn nhất điều trị ung thư tại Cộng hòa Séc. Ông thường sử dụng cần sa trị liệu trong quá trình chăm sóc những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Ông là một trong những người tiên phong việc ứng dụng cần sa trong điều trị giảm đau và điều trị ung thư tại Cộng hoà Séc.

  Đọc thêm
  Chat Messenger