Giới thiệu bộ Phân tích Cannabinoid Alpha-CAT

GIỚI THIỆU VỀ ALPHA-CAT

Bộ ALPHA-CAT (Cannabinoid Analysis Test – Xét nghiệm phân tích Cannabinoid) là một phần của nỗ lực quốc tế trong việc hỗ trợ về mặt khoa học cho bất kỳ người nào hoạt động trong cộng đồng cần sa y tế.

Nhiệm vụ

ALPHA-CAT đồng hành với quá trình tiến bộ và bình thường hóa cần sa y tế, góp phần thiết lập tiêu chuẩn về liều lượng khuyến cáo cho người bệnh và giáo dục người dùng về các hoạt chất cannabinoid tự nhiên.

Phương pháp

Bộ xét nghiệm AlPHA-CAT sử dụng Sắc ký bản mỏng hiệu năng cao cho mục đích phân tích các cannabinoid có mặt trong mẫu cần sa hoặc các chế phẩm chứa cannabinoid. Phương pháp này đã được chứng nhận khoa học bởi trường Đại học Leiden ở Hà Lan, tuân theo hướng dẫn của ICH để cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Bộ xét nghiệm ALPHA-CAT sẽ cho biết hàm lượng phần trăm CBD, CBN, THC, THCV, CBG và CBC. Nó cũng có thể phân tích các dạng axit tương ứng như THCA và CBDA, giúp đánh giá được về tuổi của mẫu và chất lượng của quá trình sấy khô nguyên liệu búp cần sa hoặc gai dầu (còn được gọi là curing). Chỉ cần 100mg mẫu để có thể cho ra kết quả trong khoảng 45 phút và có thể phân tích được nhiều mẫu cùng một lúc. Đây là một bộ xét nghiệm di động có thể được mang đi bất kỳ đâu. Nó có thể xét nghiệm hoa (búp cần sa hoặc búp gai dầu), chiết xuất cần sa hoặc gai dầu, kief/ hash và các chiết xuất khác, cho ra những dữ liệu cần thiết để chuẩn độ chính xác liều lượng cho việc dán nhãn sản phẩm.

Mục tiêu

Đem lại kiến thức phổ biến cho bệnh nhân, bác sĩ và người trồng. Mang đến cho bệnh nhân, bác sỹ và người trồng phụ kiện đơn giản và thuận tiện để có được kết quả phân tích toàn diện dùng để tham khảo, hiểu rõ hơn về mối tương quan giữa cấu trúc của các hợp chất cannabinoid trong mẫu phân tích và hiệu ứng mà chúng mang lại.

Tài liệu hướng dẫn hoàn chỉnh định dạng PDF tại đây.

Link mua sản phẩm: https://floatvietnam.com/cbd/product/alpha-cat-cannabinoids-analysis-test-kit/

Bạn muốn phân phối sản phẩm này?

Giá bán buôn: Vui lòng liên hệ với WHA:  https://wholesale-hemp.asia/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan