Hội Chợ Quốc Tế Cần Sa và Gai Dầu Mary Jane Berlin 2022 tại Đức

Triển Lãm Mary Jane Berlin EXPO GmbH, được thành lập kể từ năm 2016, do Mr. Đức Anh, vị giám đốc điều hành tài năng, một người trẻ giỏi quốc tịch Đức gốc Việt Nam đứng ra tổ chức. Anh sinh năm 1991 tại Erfurt, theo học ngành kinh tế và quản lý tổng hợp tại Frankfurt am Main và EBS tại Oestrich Winkel ở Hesse; Bên cạnh đó, hoài bão và niềm đam mê, khát khao mãnh liệt với cây Cần sa đã giúp anh khởi xướng và điều hành một trong những lễ hội lớn như vậy.

Dòng Thời Gian Sự Kiện và Lớn Lên Của Mary Jane Berlin

Năm 2015, Đức Anh thành lập Mary Jane Berlin GmbH, công ty chịu trách nhiệm tổ chức hội chợ thương mại về cây gai dầu từ năm 2016. Hội chợ đầu tiên được tổ chức vào tháng 5 năm 2016 với 80 nhà triển lãm và 9.000 khách tham quan. Năm 2019, hội chợ đã thu hút 270 nhà triển lãm và 29.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới trong ba ngày diễn ra sự kiện.Hội chợ đầu tiên được tổ chức vào tháng 5 năm 2016 với 80 nhà triển lãm và 9.000 khách tham quan.

Hiện nay, năn 2022, Mary Jane Berlin là một trong những Triển lãm cần sa và gai dầu lớn nhất của châu Âu

Chia Sẻ Ý Tưởng và Hệ Giá Trị

Mary Jane là một tên gọi thân mật ám chỉ cây cần sa. Từ năm 2016, hội chợ Mary Jane đã thu hút hơn  10000 du khách và 120 nhà triển lãm trên thế giới, tạo ra một bước đột phá đáng kể trong ngành công nghiệp cây gai dầu. Chỉ bốn năm sau, hội chợ thương mại Mary Jane Berlin đã trở thành một trong hai hội chợ thương mại cây gai dầu lớn nhất ở châu Âu và hiện nay, nó vẫn đang thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế cũng như các nhà triển lãm trên toàn cầu, tập trung khai thác vào thị trường các sản phẩm từ cây gai dầu vốn có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
Hội chợ Mary Jane Berlin có tính xúc tiến mở rộng thương mại, xuôi dòng hợp tác, bên cạnh các hoạt động, kỹ thuật, công nghệ, hải quan, kiểm dịch, thảo luận định kỳ, hội chợ thương mại, đoàn thương mại… Hội chợ được diễn ra mang lại cơ hội tốt để kết nối giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất, các đại lý phân phối sản phẩm từ cây gai dầu với nhau và với người tiêu dùng.

Định Hướng Xây Dựng và Phát Triển

Thật phong phú và đa dạng! Một số mặt hàng phổ biến trong các hoạt động triển lãm về ngành công nghiệp cần sa và gai dầu được trưng bày tại Mary Jane Berlin bao gồm:

 • Các sản phẩm CBD làm từ cây gai dầu: Dầu CBD, viên nang CBD…
 • Thực phẩm từ cây gai dầu
 • Mỹ phẩm từ cây gai dầu
 • Vật liệu cách nhiệt hoặc vật liệu xây dựng bằng sợi gai dầu
 • Phụ kiện sử dụng gai dầu
 • Thiết bị trồng cây
 • Các giống cây gai dầu
 • Phụ kiện để hóa hơi, máy hóa hơi, và nhiều hơn nữa…

Thật vậy, cây gai dầu là một ngành công nghiệp mới và đang có đà phát triển thần tốc. Không chỉ có tiềm năng to lớn trong lĩnh vực giải trí và y tế, cây gai dầu còn có giá trị rất cao đối với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác, bao gồm thực phẩm, may mặc, nhiên liệu, xây dựng, kinh tế, môi trường… Các sản phẩm gai dầu hiện nay phần lớn đều đang hướng đến những đột phá mới, tiên tiến hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Cuối cùng, một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là đội ngũ tổ chức của Mary Jane Berlin. Họ luôn cố gắng hết sức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả khách tham quan và những người tham gia hội chợ.

Bầu không khí của Mary Jane Berlin

Ngoài hội chợ thương mại, các chuyên gia trong nước và quốc tế đã tụ họp để thảo luận về nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua một hội thảo được tổ chứa song song với hội chợ. Danh sách khách mời bao gồm các bác sĩ, nhà nghiên cứu, nhà báo và các chính trị gia nổi tiếng tại Đức. Ngoài ra, cũng có một số bệnh nhân tham gia chia sẻ kinh nghiệm/ trải nghiệm của họ trong việc sử dụng cần sa y tế.

Không chỉ có các gian hàng và hội thảo trao đổi kiến thức, hội chợ này còn là một đích đến thú vị cho việc tham quan, giải trí tại Berlin. Tại “Arena Berlin” bên cạnh bờ sông Spree tuyệt đẹp, Mary Jane Berlin đã tổ chức các sự kiện ca nhạc, DJ, các hoạt động tắm và bơi lội, ẩm thực thú vị. Đặc biệt, Badeschiff là một bể bơi kiêm quầy bar nổi tiếng ở khu vực sông Spree, đem lại cho du khách những trải nghiệm tắm tuyệt vời.

Reference — Mary Jane Berlin Sponsoring 2022

Link Google Presentation:

Việt Growers
Education | Medical | Regulation

Nguồn tham khảo:

Hội chợ;Mary Jane Berlin; giới thiệu tương lai của cây gai dầu

Mary Jane Berlin: Hội chợ thương mại nổi tiếng về cây gai dầu diễn ra tại Đức

Mary Jane’s team members:

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Trien lam Cultiva Hanfexpo
  # Fesival / Events

  Triển lãm Cultiva Hanfexpo vào ngày 6-8 tháng 10 năm 2023

  Cùng đội ngũ Việt Growers trải nghiệm mọi thứ về cây cần sa/gai dầu trong một không gian rộng 10.000 m2! Hơn 180 công ty từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt để trưng bày các sản phẩm của họ tại Cultiva Hanfexpo.

  Đọc thêm
  hoi-cho-mary-jane-berlin-2023
  # Fesival / Events

  ?? Hội chợ Mary Jane Berlin 2023 ☘️

  Hội chợ Mary Jane Berlin 2023 Mary Jane Berlin là một trong những hội chợ triển lãm thương mại quan trọng nhất ở châu Âu. Đã có hơn 300+ nhà triển lãm Quốc Tế với các danh mục sản phẩm liên quan tới hạt giống, dụng cụ canh tác, CBD, THC, thuốc, mỹ phẩm, đầu […]

  Đọc thêm
  Cannafest 2021
  # Fesival / Events

  Cannafest 2021

  Cannafest Hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất thế giới về gai dầu, cần sa và các loại thảo mộc với 260 gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ 26 quốc gia đã được diễn ra lần thứ 10 tại Praha ngày 5 -7 tháng 11 năm 2021.

  Đọc thêm
  Chat Messenger