Sách Canh Tác Hữu Cơ Sống Đích Thực – True Living Organics

Blue and Pink Soft Magazine Cover Mockup Instagram Post
Lời tựa

(Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt, nhóm dịch thuật Việt Growers)

Xin chào các độc giả thân mến.
Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn nhà tài trợ chính: Ngân hàng hạt giống Alice Seeds®  – thuộc Công ty HEMP SAPA, có trụ sở tại Praha, Cộng Hòa Séc.

Giới thiệu về thương hiệu Alice Seeds®

Quay trở lại với cuốn sách Canh tác hữu cơ sống đích thực của The Rev. Đây không chỉ là hướng dẫn chi tiết về canh tác cần sa theo phương pháp hữu cơ, nó còn là bài giảng, triết lý của Rev về việc thế nào mới là canh tác hữu cơ đích thực. “True living organic”, hay “Hữu cơ sống đích thực – TLO” là một phương pháp canh tác “cực kỳ tự nhiên”, tập trung chủ yếu vào sự sống trong đất, đặc biệt là hệ vi sinh vật. Theo hướng dẫn của Rev, bạn không bao giờ được nhồi nhét thức ăn cho cây, không cần tưới các loại phân bón vô cơ/ hữu cơ dạng lỏng và tái chế mọi thứ. Như vậy, bạn sẽ tận dụng được sức mạnh của Mẹ Thiên nhiên. Đất trồng theo phương pháp này sẽ là đất “sống” thật sự. Sẽ có một lượng vi sinh vật khổng lồ, tiến hóa và làm việc hiệu quả trong đất, giúp cho cây lấy dinh dưỡng một cách tốt nhất. Chắc chắn rằng, cây cần sa của bạn sẽ phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn bao giờ hết nếu bạn tuân theo các quy tắc và triết lý của Rev. Như đã nói, mục đích của cuốn sách này là hướng dẫn đầy đủ về canh tác cần sa theo phương pháp TLO. Bạn nên lưu ý rằng đây không phải hướng dẫn trồng cần sa cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới, bạn cần trước hết nắm rõ các nguyên lý cơ bản. Một khi các kiến thức nền tảng đó đã được nắm rõ, bạn sẽ dễ dàng hiểu được những thông tin trong sách này. Bạn có thể tìm đọc một số cuốn sách như Cannabis Grow Bible của Greg Green, hoặc tham khảo Việt Growers Hand Book miễn phí trên website của chúng tôi:

Việt Growers Hand Book (PDF) Phiên bản 1.0

Với việc xuất bản miễn phí phiên bản tiếng Việt cuốn sách này, chúng tôi muốn góp phần nâng cao nhận thức để Việt Nam không bị lạc hậu với mặt bằng chung thế giới trong ngành công nghiệp cần sa. Chúng tôi tin rằng canh tác cần sa không chỉ nên chú trọng sản lượng, mà còn phải quan tâm đến chất lượng, sự an toàn của sản phẩm cho người tiêu dùng, cũng như sự an toàn của phương pháp canh tác đối với môi trường xung quanh. Nếu bạn quan tâm tới nền nông nghiệp hữu cơ hay các sản phẩm hữu cơ, “Canh tác hữu cơ sống đích thực” bởi Rev sẽ là một ấn phẩm vô cùng phù hợp và quý giá dành cho bạn. Những búp cần sa được trồng theo phương pháp này sẽ là những búp ngon nhất mà bạn từng trải nghiệm. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại hút cần sa được trồng vô cơ nữa nếu bạn từng thử các búp cần sa TLO.

Xem thêm các cuốn sách và phim tài liệu khác mà chúng tôi đã hoàn thiện được trong những năm vừa qua tại đây:

https://vietgrowers.org/can-sa-y-te/sach-tap-chi-tai-lieu/

Tất cả đều là những thông tin có tính thực hành, đồng bộ với nhau và hoàn toàn miễn phí.

Tháng 11 năm 2023

Đội ngũ Việt Growers

www.vietgrowers.org

Đăng ký nhận cập nhật


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật về cuốn sách này và các tài liệu khác về gai dầu và cần sa y tế trong tương lai.

  Download sách miễn phí
  * Chọn “I’m not a robot” và ấn nút tải xuống

  • Số lượt tải sách:
  148 Downloads
  • Định dạng: PDF
  • Dung lượng: 89.9 MB
  • Số trang: 358 Trang
  • Trạng thái dịch: Hoàn thành
  • Thời gian đọc: 11h50

   

   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC


   *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

   Bài viết được xem nhiều nhất

   Bài viết liên quan

   Growing Elite Marijuana
   # Sách, Tạp Chí, Tài Liệu

   Hướng Dẫn Trồng Cây Toàn Diện v1.1 – Growing Elite Marijuana

   LỜI NÓI ĐẦU Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt Xin chào các độc giả thân mến. Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn bạn Casaman (facebook.com/casaman79) là người dịch chính của cuốn sách này. Bạn đã chuyển quyền chỉnh sửa, chia sẻ, […]

   Đọc thêm
   Ong ba noi trong can sa de cuu chau gai bi benh dong kinh
   # Sách, Tạp Chí, Tài Liệu

   Ông bà nội trồng cần sa để cứu cháu gái bị bệnh động kinh

   Barry và Joy Lambert những người hào phóng nhất nước Úc. Từ những khởi đầu khiêm tốn họ đã từng bước trở thành triệu phú sau một cuộc đời làm việc chăm chỉ. Nhưng họ cũng đã phải trải qua một số thời điểm khó khăn trong đời, gần đây nhất là phải đối mặt với vấn đề của cháu mình – Katelyn. Cháu Katelyn mắc phải một dạng động kinh nguy hiểm đến tính mạng có tên là Hội chứng Dravet và phương pháp điều trị duy nhất dường như giúp kiểm soát những cơn động kinh là cần sa y tế.

   Đọc thêm
   canhtacsoma 1
   # Giáo dục

   Canh tác cần sa hữu cơ theo phương pháp của Soma

   LỜI NÓI ĐẦU Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt Xin chào các độc giả thân mến. Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn nhà tài trợ chính: Ngân hàng hạt giống Alice Seeds® – thuộc Công ty HEMP SAPA, có trụ sở […]

   Đọc thêm
   Chat Messenger