Câu chuyện: Cần sa y tế điều trị ung thư

Vài năm sau lần đầu tiên biết đến và sử dụng dầu cầu sa y tế, một bác sĩ kiêm nhà nghiên cứu trong hành trình đưa cần sa y tế đến với người tiêu dùng đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, cùng với sự ra đời của dầu cần sa y tế. 

 

“Lần đầu tiên chúng tôi xem Run From The Cure của Rick Simpson là ngay khi một người bạn được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết. Cô ấy không thể đi theo các con đường truyền thống như hóa trị hay xạ trị. Ngay giờ phút đó, chúng tôi đã quyết tâm thử kết hợp dầu cần sa nguyên chất và các loại thực phẩm/đồ uống khác”. 

 

Sau nhiều thử nghiệm, một quá trình dài và gian nạn, cuối cùng, họ (tác giả và cộng sự) đã quyết định sử dụng rượu vodka chưng cất làm dung môi và sản xuất dầu cần sa thành công và dùng chính loại dầu cần sa đó cho người bạn được chuẩn đoán ung thư ruột kết. Họ sử dụng cần sa y tế theo quy trình Rick Simpson đã sử dụng, với liều lượng khoảng 60 gam cho tổng số 90 ngày. “Và tin được không, khi tôi viết những dòng này, cô ấy đã vượt qua căn bệnh ung thư quái ác đó trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người”.

 

Nối tiếp những thành công trong hành trình “giết chết bệnh ung thư”, tác giả cùng cộng sự tiếp túc nghiên cứu để tìm ra các loại dầu cần sa với các chủng/tỉ lệ khác nhanh cho nhiều loại bệnh khác nhau. Dưới đây là danh sách những câu chuyện thành công mà tác giả có dịp tận mắt chứng kiến.

 • Động kinh: 30 cơn một ngày ngưng hoàn toàn sau 1 tháng sử dụng.
 • Ung thư biểu mô tế bào đáy: Biến mất hoàn toàn sau khi sử dụng dầu cả tại chỗ và qua đường trực tràng.
 • U nang tử cung: 3 khối u nang biến mất với 6 gam dầu cần sa được đưa vào cơ thể.
 • Viêm ruột kết: Cải thiện 90%, kết hợp với chế độ ăn kiêng hoặc chay chường.
 • Chứng đau nửa đầu: cải thiện rõ rệt sau 4 tháng bằng cách nhỏ một giọt dầu mỗi đêm.
 • Essential Tremour: Giảm đáng kể độ rung
 • U xơ: Giảm đau bụng và lưng dưới.
 • Bệnh vẩy nến
 • Đau cơ xơ hóa: Giảm đau cơ, khó ngủ và đau các điểm đau.
 • Viêm khớp: Giảm sưng và cứng khớp, tăng phạm vi chuyển động.
 • Hidradenitis suppurativa: Giảm đáng kể sự xuất hiện của pháo sáng.
 • Áp xe trên răng: Biến mất sau 2 đêm bôi dầu tại chỗ.
 • Ung thư phổi giai đoạn cuối: “Bạn của chúng tôi, người cũng đã được hóa trị và xạ trị kết hợp với dùng dầu cần sa, đã chia sẻ rằng, các bác sĩ đã nói rằng anh ấy sẽ có thể ngưng điều trị theo phác đồ cũ vì mọi thứ đang tiến triển rất tốt”. Kết quả có thể một phần nhờ vào hiệu quả của phương pháp điều trị truyền thống. Song cũng không thể phủ nhận tác dụng của dầu cần sa y tế trong quá trình điều trị. 

 

Dưới góc nhìn của tác giả, dầu cần sa y tế là một phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả. Trong bài viết này, ngoài việc chia sẻ câu chuyện cần sa điều trị ung thư mà tác giả có dịp “mắt thấy tai nghe”, đó còn là một lời động viên, một tia hi vọng cho những ai ngoài kia đang trăn trở vì căn bệnh ung thư quái ác. 

 

Nguồn: Cannabis Oil Success Stories

https://www.facebook.com/groups/jonmarshoilgroup/posts/1767880703252384/

 

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

nhan-chung-hieu-qua-dieu-tri-cua-can-sa-y-te-doi-voi-benh-ung-thu-vu
# NHÂN CHỨNG

(Nhân chứng) Hiệu quả điều trị của cần sa y tế đối với bệnh ung thư vú

Ung thư vú là gì? Ung thư vú là dạng u vú ác tính. Đa số các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa, một phần nhỏ phát triển ở túi sữa hoặc các tiểu thùy. Ung thư vú nếu phát hiện và điều trị muộn có thể đã di căn vào […]

Đọc thêm
nhan-chung-cau-chuyen-benh-nhan-17-tuoi-nhiem-trung-duong-ruot-su-dung-can-sa-y-te
# NHÂN CHỨNG

(Nhân chứng) Câu chuyện bệnh nhân 17 tuổi nhiễm trùng đường ruột sử dụng cần sa y tế

Nhiễm trùng đường ruột là bệnh phổ biến hiện nay. Biểu hiện thường gặp ở mức độ nhẹ là tiêu chảy dạng phân nước hoặc nhớt. Tình trạng này thường xảy ra liên tục trong vài ngày. Bệnh nhiễm trùng đường ruột lây bệnh chủ yếu qua đường ăn uống, khi ăn phải những thực […]

Đọc thêm
nhan-chung-benh-nhan-ung-thu-tuyen-tuy-giai-doan-4-dieu-tri-bang-can-sa-y-te
# Cần Sa Y Tế

(Nhân chứng) Bệnh nhân ung thư tuyến tuỵ giai đoạn 4 điều trị bằng cần sa y tế

Tuyến tụy là gì? Tuyến tụy là một cơ quan hình lá tạo ra các enzyme tiêu hóa và hormone như insulin. Tuyến tụy nằm ở vị trí bụng cao, gần các động mạch và tĩnh mạch chính. Tuyến tụy có ba phần – đầu, đuôi và thân tụy. Các enzyme tiêu hóa và hormone […]

Đọc thêm
Chat Messenger