Nhập môn về cần sa y tế (phiên bản PDF)

Nhập Môn Về Cần Sa Y Tế (phiên bản PDF)
© Photo: yeven_popov

Lời nói đầu

Cuốn sách này được chuyển ngữ tiếng Việt nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm dịch thuật Việt Growers và Công ty HEMP SAPA trong suốt một năm qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Công ty BEDROCAN INTERNATIONAL B.V. (Bedrocan) vì đã cho phép dịch thuật và xuất bản cuốn sách này một cách chính quy. Bedrocan là nhà cung cấp cần sa y tế lớn được chứng nhận EU-GMP cho Văn phòng Cần sa Y tế Hà Lan (OMC). Họ đang là đối tác của chính phủ Hà Lan và có nhiều sản phẩm cần sa xuất khẩu sang Úc, Ý, Đức, Đan Mạch và Phần Lan.

Việt Growers xuất phát điểm là một nhóm dịch thuật bao gồm những người có đam mê với cây cần sa. Sau khi nhận thấy người Việt còn quá nhiều định kiến với loài thảo dược này, chúng tôi đã đặt mục tiêu thay đổi nhận thức cộng đồng bằng việc tạo lập các kênh chuyên tin về cần sa y tế được chuyển ngữ từ các nguồn uy tín trên thế giới, để giúp độc giả có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về giá trị của loài cây này.

Công ty HEMP SAPA được thành lập tại Praha, Cộng Hoà Séc năm 2017 với mục đích góp một phần doanh thu cho hoạt động dịch thuật vì cộng đồng của Việt Growers, đồng thời đem đến cho mọi người những dòng sản phẩm CBD chất lượng cao nhất sản xuất tại châu Âu.

Với “Nhập Môn Về Cần Sa Y Tế”, chúng tôi hy vọng góp một phần nỗ lực vào tiến trình cần sa y tế được hợp pháp hóa tại Việt Nam trong tương lai không xa, giúp bệnh nhân có thêm một sự lựa chọn trị bệnh thuận tự nhiên hơn.

Cuối cùng, Công ty HEMP SAPA muốn gửi lời mời hợp tác tới các nhà nghiên cứu, bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên chăm sức khỏe, đại diện các Cơ quan Chính phủ Việt Nam muốn kết nối thông tin và hợp tác để khai thác những tiềm năng vô hạn của cây gai dầu và cần sa y tế. Vui lòng liên hệ qua địa chỉ email phamanh@hempsapa.com để trao đổi thêm. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của bạn!

Nhap Mon Ve Can Sa Y Te

Về bản in của cuốn sách

Bạn mong muốn được in ấn cuốn sách này để phân phát miễn phí / giới thiệu cuốn sách này tới cho những người đang làm về sức khoẻ để cải thiện những định kiến về Cần sa y tế trong xã hội? Liên hệ với chúng tôi để hợp tác.

 

Đăng ký nhận cập nhật


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật về cuốn sách này và các tài liệu khác về gai dầu và cần sa y tế trong tương lai.

  Download sách miễn phí
  * Chọn “I’m not a robot” và ấn nút tải xuống

  • Số lượt tải sách:
  1113 Downloads
  • Định dạng: PDF
  • Dung lượng: 2.5 MB
  • Số trang: 60 Trang
  • Thời gian đọc: 2h

   

   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC   *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

   Bài viết được xem nhiều nhất

   Bài viết liên quan

   canhtacsoma 1
   # Giáo dục

   Canh tác cần sa hữu cơ theo phương pháp của Soma

   LỜI NÓI ĐẦU Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt Xin chào các độc giả thân mến. Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn nhà tài trợ chính: Ngân hàng hạt giống Alice Seeds® – thuộc Công ty HEMP SAPA, có trụ sở […]

   Đọc thêm
   sach-huong-dan-ve-can-sa-y-te
   # Giáo dục

   Sách Hướng Dẫn Về Cần Sa Y Tế (phiên bản PDF)

   Gửi bạn độc giả thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm, dành thời gian tìm đọc cuốn sách này. Trước hết, thay mặt nhóm dịch thuật Việt Growers và đội ngũ công ty HEMP SAPA, mình xin được nói đôi lời giới thiệu. Việt Growers xuất phát điểm là một nhóm dịch thuật bao […]

   Đọc thêm
   20-podcast-ve-can-sa-hay-nhat-2021
   # Cần Sa Y Tế

   20 Podcast về Cần sa hay nhất 2021

   Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cần sa? Đúng rồi, đây sẽ là nơi mà bạn có thể tìm thấy được những kiến thức và câu chuyện hay nhất về cần sa. Chúng tôi đã chọn ra một số kênh podcast với nhiều lý do, nhưng chúng đều đáng xứng đáng để nghe. Xin […]

   Đọc thêm
   Chat Messenger