Sách Hướng Dẫn Về Cần Sa Y Tế (phiên bản PDF)

the art of fermentation

Gửi bạn độc giả thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, dành thời gian tìm đọc cuốn sách này. Trước hết, thay mặt nhóm dịch thuật Việt Growers và đội ngũ công ty HEMP SAPA, mình xin được nói đôi lời giới thiệu.

Việt Growers xuất phát điểm là một nhóm dịch thuật bao gồm những người có đam mê với cây cần sa. Sau khi nhận thấy người Việt còn quá nhiều định kiến với loài thảo dược này, chúng mình đã đặt mục tiêu thay đổi nhận thức cộng đồng bằng việc tạo lập các kênh chuyên tin về cần sa y tế được chuyển ngữ từ các nguồn uy tín trên thế giới, để giúp độc giả có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về giá trị của loài cây này.

Công ty HEMP SAPA được thành lập tại Praha, Cộng Hoà Séc năm 2017 với mục đích góp một phần doanh thu cho hoạt động dịch thuật vì cộng đồng của Việt Growers, đồng thời đem đến cho mọi người những dòng sản phẩm CBD chất lượng cao nhất sản xuất tại châu Âu.

Cuốn sách này, The Medical Cannabis Guidebook: The Definitive Guide To Using and Growing Medicinal Marijuana, hay Hướng dẫn hoàn chỉnh về Cần sa y tế, là cuốn sách chứa những thông tin cơ bản nhất cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về cần sa và các ứng dụng y tế của nó. Nội dung cuốn sách bao gồm rất nhiều kiến thức nền tảng, từ lịch sử cần sa cho tới cách sử dụng, các công thức chiết xuất, nấu ăn và kể cả hướng dẫn trồng cần sa đơn giản tại nhà.

Do vậy, nhóm Việt Growers, được sự tài trợ từ công ty HEMP SAPA, đã quyết định tiến hành dịch thuật toàn bộ cuốn sách sang tiếng Việt, đồng thời liên hệ tác giả để xin phép được xuất bản. Jeff Ditchfield, tác giả cuốn sách, đã trả lời thư và đồng ý muốn hợp tác vào năm 2021. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, mình không nhận được phản hồi nào khác từ Jeff. Đã có sự cố gì xảy ra chăng? Mình đã cố gắng liên hệ Jeff và nhà xuất bản của cuốn sách nhưng đều không nhận được hồi âm.

Vậy nên, thay vì để công sức dịch thuật của nhóm bị lãng phí, cộng với việc nước ta đang ngày càng cần thêm thông tin về cần sa y tế, mình đã quyết định đăng tải cuốn sách này lên trang web của Việt Growers để mọi người đọc miễn phí. Mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng lên hệ với nhà xuất bản để có được bản quyền chính thức. Trong trường hợp tác giả liên lạc lại, nhóm Việt Growers sẵn sàng hợp tác xử lý các vấn đề bản quyền.

Mặt khác, cũng phải lưu ý khi đọc cuốn sách này. Đây là một cuốn sách đã được xuất bản từ rất lâu rồi. Trong quá trình đọc sách, có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng rất nhiều link ở phần tài liệu tham khảo hiện đã không còn truy cập được, dẫn đến việc sẽ rất khó để các bạn tự mình kiểm chứng thông tin. Các kiến thức trong này là khá cũ, và các phát hiện mới trong những năm gần đây của lĩnh vực cần sa y tế sẽ chưa được cập nhật. Mặc dù rất muốn, nhưng mình không thể tự ý chỉnh sửa được vì với tư cách của một dịch giả, mình phải tôn trọng bản sách gốc. Vì vậy, mong các bạn đọc lưu ý điều này.

Một lần nữa, mình xin thay mặt cho nhóm dịch thuật Việt Growers và công ty HEMP SAPA cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới cuốn sách này, quan tâm tới cần sa y tế. Việt Growers và HEMP SAPA đã, đang và sẽ luôn luôn tiếp tục làm về giáo dục, cung cấp kiến thức cho cộng đồng, vì tương lai của ngành cần sa/ gai dầu đầy tiềm năng này tại Vietnam. Mình thực sự hy vọng rằng Việt Nam sẽ hợp pháp hóa cần sa y tế trong một tương lai không xa, để người dân có thể chính thức tiếp cận một phương pháp chữa lành tự nhiên, hiệu quả và an toàn. 

Xin trân trọng cảm ơn.

Express.

 

Về bản in của cuốn sách

Bạn mong muốn được in ấn cuốn sách này để phân phát miễn phí / giới thiệu cuốn sách này tới cho những người đang làm về sức khoẻ để cải thiện những định kiến về Cần sa y tế trong xã hội? Liên hệ với chúng tôi để hợp tác.

 

Đăng ký nhận cập nhật


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật về cuốn sách này và các tài liệu khác về gai dầu và cần sa y tế trong tương lai.

  Download sách miễn phí
  * Chọn “I’m not a robot” và ấn nút tải xuống

  • Số lượt tải sách:
  941 Downloads
  • Định dạng: PDF
  • Dung lượng: 6.76 MB
  • Số trang: 244 Trang
  • Thời gian đọc: 8h

   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC   *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

   Bài viết được xem nhiều nhất

   Bài viết liên quan

   canhtacsoma 1
   # Giáo dục

   Canh tác cần sa hữu cơ theo phương pháp của Soma

   LỜI NÓI ĐẦU Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt Xin chào các độc giả thân mến. Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn nhà tài trợ chính: Ngân hàng hạt giống Alice Seeds® – thuộc Công ty HEMP SAPA, có trụ sở […]

   Đọc thêm
   dai-hoc-new-haven-ra-mat-chuong-trinh-chung-chi-can-sa
   # Giáo dục

   Đại học New Haven ra mắt chương trình chứng chỉ cần sa

   Đại học New Haven ở bang Connecticut sẽ cung cấp 4 chương trình chứng chỉ cần sa chỉ có trực tuyến do các bác sĩ và luật sư được hội đồng chứng nhận phát triển.

   Đọc thêm
   truong-dai-hoc-rowan-cung-cap-bang-mba-trong-thuong-mai-hoa-can-sa
   # Giáo dục

   Trường đại học Rowan cung cấp bằng MBA trong thương mại hóa cần sa

   Đại học Rowan ở New Jersey cung cấp chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) về Thương mại hóa Cần sa với các khóa học từ Luật, Quy định và Chính sách về Cần sa đến Phân tích Hóa chất Nâng cao về các Cannabinoid.

   Đọc thêm
   Chat Messenger