Ngành công nghiệp cần sa y tế Úc có thể trị giá 100 triệu đô

Nếu tất cả các bang ở Úc đều hợp pháp hóa cần sa y tế, cả ngành công nghiệp này gộp lại có thể trị giá lên đến 100 triệu đô, theo một bài nghiên cứu của trường đại học kinh doanh Sydney (University of Sydney Business School).

Mặc dù khoản này có vẻ không nhiều cho lắm-riêng một mình bang Colorado đã bán được gần 1 tỷ đô vào năm ngoài-nó có thể là khởi đầu vững chắc, đặc biệt khi Úc là nơi sinh sống của 23 triệu người.

>>> Xem thêm các bài viết về cần sa y tế tại đây!

Báo cáo nghiên cứu, được báo cáo bởi Business Insider Australia, dựa trên dữ liệu thu thập từ thị trường cần sa hợp pháp trên toàn cầu, bao gồm Israel, Canada và Hà Lan, và định lượng nhu cầu tiềm năng của Úc khoảng 800 ki-lô-gram một năm, hay khoảng 1760 pound.

Báo cáo cũng kết luận rằng cần nhà kính khoảng 53644 mét (167000 feet) vuông  để sản xuất lượng đủ cần sa cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu.

Ít nhất một hãng công ty Mỹ đã củng cố quan hệ đối tác kinh doanh với Úc, và những công ty Úc khác cũng đã tham gia để dẫn đầu sự phát triển của nghành công nghiệp cần sa.

Dịch giả: S

Nguồn: Marijuana Business Daily

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Vien Y hoc Tich hop An Do di tien phong trong Du an Y hoc Can sa dau tien cua An Do
  # News / Tin tức

  Viện Y học Tích hợp Ấn Độ đi tiên phong trong Dự án Y học Cần sa đầu tiên của Ấn Độ

  CSIR-IIIM là viện nghiên cứu khoa học lâu đời nhất ở Ấn Độ với lịch sử khám phá ra bạc hà từ những năm 1960, trung tâm của cuộc cách mạng tím và hiện nay là Dự án Nghiên cứu Cần sa của CSIR-IIIM sẽ làm cho viện này trở nên có uy tín hơn về mặt nghiên cứu khoa học trong Ấn Độ, Tiến sĩ Jitendra Singh cho biết.

  Đọc thêm
  Lieu dau tien trong nghien cuu cannabinoid giai doan 1 da hoan thanh
  # News / Tin tức

  Liều đầu tiên trong nghiên cứu cannabinoid giai đoạn 1 đã hoàn thành

  Oxford Cannabinoid Technologies Holdings (OCTP) đã thông báo rằng liều thuốc thử nghiệm đầu tiên trên người của họ, OCT461201, đã được sử dụng thành công.

  Đọc thêm
  Bị cấm hút cần sa, Sha'Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay
  # News / Tin tức

  Bị cấm hút cần sa, Sha’Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay

  Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Sha’Carri Richardson, người phải đối mặt với sự thất vọng tại Thế vận hội Tokyo do xét nghiệm dương tính với cần sa, đã có màn trở lại phi thường khi giành được danh hiệu thế giới 100 mét phá kỷ lục tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2023.

  Đọc thêm
  Chat Messenger