Pfizer đầu tư vào nền công nghiệp cần sa sau khi mua lại công ty dược phẩm Arena với giá trị 6,7 tỷ đô

Pfizer dau tu vao nen cong nghiep can sa sau khi mua lai cong ty duoc pham Arena voi gia tri 67 ty do
Trong vài năm gần đây, chúng ta đều được nghe về việc các công ty dược phẩm lớn đầu tư vào nền công nghiệp cần sa, nhưng thông báo mới nhất này cho đến lúc này là lớn nhất. Xin hãy chào mừng kẻ khổng lồ trong nền dược phẩm – Pfizer, công ty này đã vừa mua lại công ty dược phẩm Arena với giá trị khổng lồ 6,7 tỷ đô
Hôm thứ 2, cả hai công ty đều xác nhận họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát, cho phép Pfizer mua lại tất cả các cổ phần đang lưu hành của hãng dược Arena với giá 100 đô / cổ phiếu trong các giao dịch dựa trên tiền mặt. Khi Pfizer nhận được tất cả các phê duyệt để được phép bắt đầu liên doanh, họ dự kiến sẽ tài trợ cho giao dịch bằng tiền mặt hiện có.
Chúng ta sẽ bắt đầu phân tích về ý nghĩa của việc này đối với ngành công nghiệp cần sa, Pfizer và Arena. Đầu tiên, Hãng dược Arena là một công ty sinh học có trụ sở ở San Deigo với chuyên môn về cung cấp thuốc cam kết với phương pháp điều trị liên quan đến Cannabinoid (một hợp chất được tìm thấy trong cần sa). Hiện tại, Arena được biết đến nhiều nhất thông qua việc nghiên cứu và phát triển loại thuốc với các tên Olorinab, đây là cốt lõi của tất cả hoạt dộng công nghệ sinh học của Arena
Theo Benzinga, Olorinab là một chất chủ vận (hợp chất quan trọng trong sinh học tế bào liên kết với thụ thể để kích hoạt tạo ra phản ứng sinh học), một loại thuốc uống của thụ thể cannabinoid 2, được nghiên cứu không ngừng để giúp điều trị nhiều triệu chứng, đặc biệt là các triệu chứng đau nội tạng dẫn liên quan đến tình trạng tiêu hóa.
Ngoài thuốc Olorinab, hệ thống thuốc của Arena còn phát triển vào các loại thuốc không phải từ các cannabinoid, tập trung vào việc tạo ra các liệu pháp có tiềm năng giúp điều trị các bệnh viêm miễn dịch khác nhau. Danh mục đầu tư phong phú của công ty cũng có các triển vọng điều trị theo giai đoạn phát triển đa dạng và có tư duy tiến bộ trong lĩnh vực tiêu hóa, da liễu và tim mạch.
Mike Gladstone, chủ tịch toàn cầu và người điều hành phụ trách Viêm và Miễn dịch của Pfizer đã viết trong một thông báo với báo chí rằng việc mua lại Arena – gã khổng lồ dược phẩm, sẽ bổ sung năng lực và chuyên môn của Pfizer trong lĩnh vực Viêm và Miễn dịch, đây là động cơ được đổi mới của Pfizer để phát triển các liệu pháp tiềm năng cho “bệnh nhân mắc phải các bệnh suy giảm hệ miễn dịch với nhu cầu lựa chọn điều trị hiệu quả hơn” thông báo bởi Benzinga.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Vien Y hoc Tich hop An Do di tien phong trong Du an Y hoc Can sa dau tien cua An Do
  # News / Tin tức

  Viện Y học Tích hợp Ấn Độ đi tiên phong trong Dự án Y học Cần sa đầu tiên của Ấn Độ

  CSIR-IIIM là viện nghiên cứu khoa học lâu đời nhất ở Ấn Độ với lịch sử khám phá ra bạc hà từ những năm 1960, trung tâm của cuộc cách mạng tím và hiện nay là Dự án Nghiên cứu Cần sa của CSIR-IIIM sẽ làm cho viện này trở nên có uy tín hơn về mặt nghiên cứu khoa học trong Ấn Độ, Tiến sĩ Jitendra Singh cho biết.

  Đọc thêm
  Lieu dau tien trong nghien cuu cannabinoid giai doan 1 da hoan thanh
  # News / Tin tức

  Liều đầu tiên trong nghiên cứu cannabinoid giai đoạn 1 đã hoàn thành

  Oxford Cannabinoid Technologies Holdings (OCTP) đã thông báo rằng liều thuốc thử nghiệm đầu tiên trên người của họ, OCT461201, đã được sử dụng thành công.

  Đọc thêm
  Bị cấm hút cần sa, Sha'Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay
  # News / Tin tức

  Bị cấm hút cần sa, Sha’Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay

  Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Sha’Carri Richardson, người phải đối mặt với sự thất vọng tại Thế vận hội Tokyo do xét nghiệm dương tính với cần sa, đã có màn trở lại phi thường khi giành được danh hiệu thế giới 100 mét phá kỷ lục tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2023.

  Đọc thêm
  Chat Messenger