Cơ quan Cần sa Y tế của New Zealand đã nhận được sự chấp thuận để thực hiện một số thay đổi đối với Chương trình Cần sa Y tế

co-quan-can-sa-y-te-cua-new-zealand-da-nhan-duoc-su-chap-thuan-de-thuc-hien-mot-so-thay-doi-doi-voi-chuong-trinh-can-sa-y-te

Điều này là để hỗ trợ tốt hơn cho sự đổi mới và giảm bớt rào cản đối với nghiên cứu ở New Zealand

Những thay đổi này liên quan đến việc sửa đổi các quy định để hỗ trợ tốt hơn các cơ hội kinh tế và nghiên cứu cho ngành công nghiệp cần sa y tế.

Những thay đổi này chủ yếu mang tính chất kỹ thuật và sẽ không ảnh hưởng đến sự sẵn có cũng như chất lượng của cần sa y tế được cung cấp cho bệnh nhân theo đơn thuốc của bác sĩ đã đăng ký ở New Zealand.

3 thay đổi chính bao gồm:

 1. Mở rộng các định nghĩa về danh mục cần sa y tế để bao gồm nhiều dạng thực vật hơn
 2. Thay đổi các yêu cầu về chất lượng đối với xuất khẩu cần sa y tế để các công ty New Zealand có thể tiếp cận thị trường dễ dàng hơn
 3. Cho phép cấp giấy phép sở hữu thuốc được kiểm soát cho nghiên cứu phi điều trị bằng nguyên liệu cây cần sa hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ Chương trình Cần sa Y tế hoặc Khung Gai dầu Công nghiệp

“Những thay đổi này được thiết kế để hợp lý hóa và cập nhật các yêu cầu tuân thủ của Chương trình bất cứ khi nào có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của các thành phần làm từ cần sa và các sản phẩm cần sa y tế được cung cấp cho bệnh nhân New Zealand. Ông Chris James, Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Điều tiết tại Bộ Y tế cho biết, điều này sẽ giúp đảm bảo ngành công nghiệp cần sa y tế có một nền tảng bền vững trong tương lai.

Ở New Zealand, cần sa y tế chỉ có thể được cung cấp theo đơn thuốc của bác sĩ đã đăng ký ở New Zealand. Chương trình không cho phép sử dụng cần sa để giải trí hoặc cho phép bệnh nhân tự trồng cần sa.

 

Nguồn: BioSpectrum Asia | New Zealand’s medical cannabis industry to benefit from amended regulations

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
  # News / Tin tức

  Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

  Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

  Đọc thêm
  Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
  # News / Tin tức

  Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

  Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

  Đọc thêm
  NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
  # News / Tin tức

  NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

  NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

  Đọc thêm
  Chat Messenger