Nông dân cho Cần Sa Y Tế ///Growers for Medical Cannabis

Viết bởi Grower Việt, ngày 20.12.2015 tại Praha – Cộng Hòa Séc

Thân chào các growers mới và cũ. Hôm nay mình viết lá thư này là có chút việc cần phải nhờ vả tới các bạn. Hi vọng sẽ có được sự hợp tác tốt từ những growers hiểu chuyện và ủng hộ công việc từ thiện mà nhóm VG đang làm.

Như các bạn cũng biết, dự án từ tâm của nhóm VG dành cho 2 bệnh nhân Ung Thư là một bạn nam có tên là DT (sinh năm 1990 – Ung thư gan) và một bạn nữ (sinh năm 1991 – Ung thư cổ tử cung đã di căn sang máu) đã được nhóm công khai chữa trị bằng RSO:

– Chi tiết về bệnh nhân nam: https://goo.gl/Kvv2vI
(Bạn DT tự quay video nói về Cần Sa Y Tế: https://www.youtube.com/watch?v=4sfVXE9BjeA)
– Chi tiết về bệnh nhân nữ: https://www.facebook.com/bnmeo/

Cả hai bệnh nhân này đều đã qua hóa trị và có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh nhân Mèo còn không được gia đình ủng hộ (vì thành kiến của họ về cây cần sa quá lớn) và đang phải giành lấy sự sống bằng cách sử dụng RSO giấu gia đình. Cô tin tưởng vào RSO, và tất nhiên, nhóm VG cũng thế. Chúng mình tuyệt đối tin tưởng vào RSO, và ngay cả khi bệnh nhân đã bị tổn thương nặng nề bởi hệ thống y tế (hóa xạ trị), đã bị bệnh viện trả về thì bệnh nhân vẫn còn rất nhiều cơ hội với dầu cần sa.

Cách đây 3 tháng, mình đã phát động dự án kêu gọi các growers hảo tâm trợ giúp nhóm VG canh tác cây cần sa cho bệnh nhân DT. Đã có gần 10 growers nhận giúp đỡ bạn DT. Thành thật cám ơn các bạn này. Hiện tại sau 3 tháng, mặc dù các growers tham gia vào dự án đã rất cố gắng nhưng trên tổng số 25 hạt cần sa (thuộc họ Indica) chỉ cho ra tổng sản lượng rất thấp (tổng cộng thu được 120g Hoa Sấy Khô) & cũng còn vài cây vừa mới được đánh bông tại Hà Nội (bị muộn do grower này sử dụng thuật SCROG nên mất nhiều thời gian hơn).

Thưa các bạn, ở trong tình trạng chiến đấu với căn bệnh ung thư chỉ với dầu cần sa RSO và chế độ ăn kiêng đặc biệt, thời gian của hai bệnh nhân này không còn nhiều. Họ cần phải được sử dụng RSO liên tục và với liều lượng lớn, thậm chí là rất lớn (120-180g RSO trong vòng 6-8 tháng). Dầu cần sa có giá rất mắc trên thị trường (mắc hơn rất nhiều so với khi chúng ta tự canh tác). Do đó mặc dù nhóm VG vẫn đang ráng sức để cung cấp RSO cho bệnh nhân, nhưng thiết nghĩ về lâu dài chúng mình sẽ không có đủ khả năng kinh tế để tiếp tục cung cấp RSO cho bệnh nhân.

Với mong muốn có được những ca ung thư thực tế tại Việt Nam chữa khỏi căn bệnh Ung Thư quái ác bằng RSO một cách công khai, nhằm mang lại hi vọng thực sự cho vô số bệnh nhân ung thư khác tại Việt Nam. Page Cần Sa Y Tế – Medical Cannabis Việt Nam đã và đang giúp đỡ miễn phí rất nhiều bệnh nhân (cũng như người nhà của bệnh nhân) bằng cách cung cấp các thông tin kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng RSO theo phác đồ của Rick Simpson (một người gốc Cannada đã chữa trị ung thư cho hơn 5000 người).

>>>>Xem thêm các bài viết về cần sa y tế tại đây

Bản thân mình không sống ở Việt Nam và mình cũng chỉ trồng vài cây cho nhu cầu sử dụng cá nhân trong khuôn khổ cho phép của luật pháp nước sở tại, không thể cung cấp cho bệnh nhân một số lượng hoa cần sa lớn như vậy được. Đây cũng là lý do để mình kể với bạn câu chuyện này.Nếu có growers nào đi qua Blog & đọc được bài này, có thể mở lòng nghĩa hiệp chung tay cùng nhóm VG thì xin vui lòng PM cho mình. Mình sẽ gửi giống phù hợp về, khi nào có kết quả bệnh nhân sẽ tới lấy hoa, tự chiết xuất và tự chữa bệnh. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc hết lá thư này.

Ghi chú: Chỉ cần có 20 growers đã có kinh nghiệm canh tác cây cần sa tham gia dự án, mỗi người chỉ cần nhận giúp đỡ canh tác 1 cây thì cũng đã đủ rồi, cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp, rất mong có được sự cộng tác của các bạn!

Liên lạc với mình: https://www.facebook.com/growerviet

Tin liên quan:

  • Dự Án Từ Tâm của nhóm VG:

http://cannabisvietnam.org/category/du-an-ung-thu-co-tu-cung-di-can-qua-mau/

 

Grower Việt thay mặt cho nhóm VG; Chương trình của www.cannabisvietnam.org

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC    *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

    Bài viết được xem nhiều nhất

    Bài viết liên quan

    Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
    # News / Tin tức

    Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

    Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

    Đọc thêm
    Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
    # News / Tin tức

    Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

    Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

    Đọc thêm
    NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
    # News / Tin tức

    NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

    NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

    Đọc thêm
    Chat Messenger