PepsiCo ra mắt đồ uống chứa chiết xuất gai dầu

PepsiCo vào đầu năm nay đã cho ra mắt dòng nước uống tăng lực có chứa chiết xuất gai dầu. Từ khi mới được ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là tại thị trường Mỹ – nơi mà công ty đặt trụ sở. 

 

Rockstar Energy, một thương hiệu đồ uống thuộc sở hữu của PepsiCo, cho biết sản phẩm nước tăng lực chứa chiết xuất gai dầu hướng đến đối tượng là phụ nữ – thường thích những đồ uống nhẹ nhàng, ít ga và không gây kích thích mạnh như nam giới. 

 

Fabiola Torres, tổng giám đốc PepsiCo và giám đốc marketing bộ phận kinh doanh cho biết: “90% người tiêu dùng nói với chúng tôi rằng họ muốn một loại đồ uống giúp cải thiện tâm trạng của họ”. Đó cũng là động lực cho sự ra đời của Rockstar Energy. Sản phẩm được bán lẻ với giá 1,99 đô cho một lon. Nhờ chứa các cannabinoid với nồng độ nhỏ, sản phẩm không gây say dưới bất kì hình thức nào, và hoàn toàn hợp pháp theo luật được áp dụng trên toàn liên bang. 

 

Mùa hè năm ngoái, PepsiCo cũng đã cho ra mắt một dòng nước tăng lực từ hạt của gai dầu ở thị trường Đức và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cũng trong thời gian đso, PepsiCo đã cùng Coca-Cola và những “gã khổng lồ” về hàng tiêu dùng bao gồm Kellogg, kêu gọi các Cơ quan Quản lý Y tế Hoa Kỳ đưa ra các quy định cho phép sử dụng CBD ngay cả khi không kèm đơn của bác sĩ.

 

PepsiCo giới thiệu sản phẩm mới của mình trong chuỗi ba buổi hòa nhạc kết hợp với nhượng quyền thương mại Unplugged của MTV.

 

Nguồn: https://hempindustrydaily.com/

_____________________

Hempsapa cung cấp các giải pháp về sức khoẻ từ gai dầu, bao gồm tinh dầu, viên nang, mỹ phẩm, hạt gai dầu,… Các sản phẩm của HempSapa được chiết xuất 100% từ cây gai dầu tự nhiên, sử dụng công nghệ chiết xuất toàn phần HempSapa®, giàu CBD, các tecpen, flavonoid và các cannabinoid tự nhiên khác (như CBC, CBN, CBG, Caryophyllene oxide). Để được tư vấn về sản phẩm và mua hàng, bạn có thể liên hệ: 

https://www.facebook.com/hempsapacom

 

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

can-sa-y-te-giam-su-dung-opioid
# Cần sa Giải trí

Khi cần sa được hợp pháp để giải trí, nhu cầu sử dụng codeine giảm đáng kể

Các tiểu bang cho phép sử dụng cần sa để giải trí nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc codeine (loại thuốc chỉ bán theo chỉ định của bác sĩ) giảm thiểu. Đây là một trong những loại thuốc thuộc nhóm opioid với khả năng cao gây nghiện. Một nghiên cứu được đăng vào ngày […]

Đọc thêm
hoi-cho-quoc-te-can-sa-va-gai-dau-mary-jane-berlin-2022-tai-duc
# Tin Tức

Hội Chợ Quốc Tế Cần Sa và Gai Dầu Mary Jane Berlin 2022 tại Đức

Triển Lãm Mary Jane Berlin EXPO GmbH, được thành lập kể từ năm 2016, do Mr. Đức Anh, vị giám đốc điều hành tài năng, một người trẻ giỏi quốc tịch Đức gốc Việt Nam đứng ra tổ chức. Anh sinh năm 1991 tại Erfurt, theo học ngành kinh tế và quản lý tổng hợp […]

Đọc thêm
Cong-hoa-Sec-len-ke-hoach-hop-phap-hoa-can-sa-de-hop-tac-cung-Duc
# Hợp Pháp Hóa

Cộng hòa Séc lên kế hoạch hợp pháp hóa cần sa để hợp tác cùng Đức

Cộng hòa Séc lên kế hoạch hợp pháp hóa cần sa vào năm 2024. Cộng hòa Séc đang từng bước hợp pháp hóa việc người trưởng thành sử dụng cần sa nhằm mục đích phối hợp với Đức để chia sẻ thông tin và các phương pháp hợp lý nhất để điều chỉnh ngành công […]

Đọc thêm
Chat Messenger