PepsiCo ra mắt đồ uống chứa chiết xuất gai dầu

PepsiCo vào đầu năm nay đã cho ra mắt dòng nước uống tăng lực có chứa chiết xuất gai dầu. Từ khi mới được ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là tại thị trường Mỹ – nơi mà công ty đặt trụ sở. 

 

Rockstar Energy, một thương hiệu đồ uống thuộc sở hữu của PepsiCo, cho biết sản phẩm nước tăng lực chứa chiết xuất gai dầu hướng đến đối tượng là phụ nữ – thường thích những đồ uống nhẹ nhàng, ít ga và không gây kích thích mạnh như nam giới. 

 

Fabiola Torres, tổng giám đốc PepsiCo và giám đốc marketing bộ phận kinh doanh cho biết: “90% người tiêu dùng nói với chúng tôi rằng họ muốn một loại đồ uống giúp cải thiện tâm trạng của họ”. Đó cũng là động lực cho sự ra đời của Rockstar Energy. Sản phẩm được bán lẻ với giá 1,99 đô cho một lon. Nhờ chứa các cannabinoid với nồng độ nhỏ, sản phẩm không gây say dưới bất kì hình thức nào, và hoàn toàn hợp pháp theo luật được áp dụng trên toàn liên bang. 

 

Mùa hè năm ngoái, PepsiCo cũng đã cho ra mắt một dòng nước tăng lực từ hạt của gai dầu ở thị trường Đức và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cũng trong thời gian đso, PepsiCo đã cùng Coca-Cola và những “gã khổng lồ” về hàng tiêu dùng bao gồm Kellogg, kêu gọi các Cơ quan Quản lý Y tế Hoa Kỳ đưa ra các quy định cho phép sử dụng CBD ngay cả khi không kèm đơn của bác sĩ.

 

PepsiCo giới thiệu sản phẩm mới của mình trong chuỗi ba buổi hòa nhạc kết hợp với nhượng quyền thương mại Unplugged của MTV.

 

Nguồn: https://hempindustrydaily.com/

_____________________

Hempsapa cung cấp các giải pháp về sức khoẻ từ gai dầu, bao gồm tinh dầu, viên nang, mỹ phẩm, hạt gai dầu,… Các sản phẩm của HempSapa được chiết xuất 100% từ cây gai dầu tự nhiên, sử dụng công nghệ chiết xuất toàn phần HempSapa®, giàu CBD, các tecpen, flavonoid và các cannabinoid tự nhiên khác (như CBC, CBN, CBG, Caryophyllene oxide). Để được tư vấn về sản phẩm và mua hàng, bạn có thể liên hệ: 

https://www.facebook.com/hempsapacom

 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Vien Y hoc Tich hop An Do di tien phong trong Du an Y hoc Can sa dau tien cua An Do
  # News / Tin tức

  Viện Y học Tích hợp Ấn Độ đi tiên phong trong Dự án Y học Cần sa đầu tiên của Ấn Độ

  CSIR-IIIM là viện nghiên cứu khoa học lâu đời nhất ở Ấn Độ với lịch sử khám phá ra bạc hà từ những năm 1960, trung tâm của cuộc cách mạng tím và hiện nay là Dự án Nghiên cứu Cần sa của CSIR-IIIM sẽ làm cho viện này trở nên có uy tín hơn về mặt nghiên cứu khoa học trong Ấn Độ, Tiến sĩ Jitendra Singh cho biết.

  Đọc thêm
  Lieu dau tien trong nghien cuu cannabinoid giai doan 1 da hoan thanh
  # News / Tin tức

  Liều đầu tiên trong nghiên cứu cannabinoid giai đoạn 1 đã hoàn thành

  Oxford Cannabinoid Technologies Holdings (OCTP) đã thông báo rằng liều thuốc thử nghiệm đầu tiên trên người của họ, OCT461201, đã được sử dụng thành công.

  Đọc thêm
  Bị cấm hút cần sa, Sha'Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay
  # News / Tin tức

  Bị cấm hút cần sa, Sha’Carri Richardson hiện là người phụ nữ chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay

  Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Sha’Carri Richardson, người phải đối mặt với sự thất vọng tại Thế vận hội Tokyo do xét nghiệm dương tính với cần sa, đã có màn trở lại phi thường khi giành được danh hiệu thế giới 100 mét phá kỷ lục tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2023.

  Đọc thêm
  Chat Messenger