7 lý do vì sao nữ stoner là những người bạn gái hoàn hảo

Có gì tuyệt hơn việc bạn quen biết một cô gái hút cần sa? À thì…là được hẹn hò với nàng, hẳn rồi. Không chỉ là các quý cô ưa thích cần sa là những người tình tuyệt vời nhất, mà bạn còn có thể dễ dàng làm hài lòng họ nữa. Tìm được một cô gái vui tính và phóng khoáng là một chuyện không hề đơn giản. Nhưng khi đã tìm được cho mình một cô nàng có chung một tình yêu đối với cần sa, bạn sẽ đếm không hết nổi những lợi ích từ việc đó đâu – từ những trận cười bất tận cho đến những cuộc ân ái đến tột đỉnh Vu sơn…Sau đây là 7 lý do vì sao các nữ stoner là những người bạn gái hoàn hảo.  

Khiếu hài hước xuất sắc của nàng

Những cô nàng hút cần rất vui nhộn. Thế nên nàng sẽ khiến bạn có thể cười đến rụng rốn. Tất nhiên, các mối quan hệ không phải lúc nào cũng vui vẻ và êm đềm. Nhưng khi bạn và nàng cùng nhau “chill out” và chia sẻ mấy hơi cần sa tuyệt ngon, bạn sẽ nhớ lại vì sao từ ban đầu hai bạn đến bên nhau.

Bớt những cãi cọ vặt vãnh

Hầu như các cuộc cãi vã đều khởi phát từ những điều vụn vặt nhất. Nhưng khi bạn hẹn hò với một cô gái hút cần sa, nàng sẽ biết điều gì quan trọng và điều gì không quan trọng trong đời. Quả thật, chúng ta hiếm khi thấy những người sử dụng cần sa nổi cáu. Bởi cần sa giúp cách nhìn nhận vấn đề của chúng ta có tình có lý hơn, các stoner sẽ biết được rằng chẳng ích gì khi tranh cãi với nhau vì những chuyện vớ vẩn.

Những cô gái hút cần có tính cách độc lập

Nếu một cô gái đã chọn cần sa, cô ấy sẽ hút mặc cho xã hội thích nghĩ sao kệ họ. Vì sao ư? Là vì cô ấy có khả năng làm chủ những suy nghĩ và hành động của mình, đơn giản là vậy.

Mối quan hệ không lúc nào tẻ nhạt

Tất nhiên, mọi thứ đều tươi đẹp hơn trong khi ta phê. Khi bạn có được một người phụ nữ để cùng nhau “hỏa” một điếu cần, điều này sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến những niềm vui tràn ngập. Hai bạn có thể cùng nhấm nhách những đồ ăn vặt ngon lành, chìm đắm trong những bộ phim tuyệt hay, và còn nhiều thứ khác nữa. Chẳng cần nói, chuyện ái ân thì “nhất quả đất” luôn.

Không quá tốn công tốn của để khiến cho nàng vui

Miễn sao không bị hết cần sa hay đói bụng, cô nàng của bạn sẽ luôn luôn vui vẻ. Tuy nhiên, bạn mà thó đồ ăn hoặc búp cần của nàng thì sẽ có chuyện đấy nhé.

Nàng có gout âm nhạc tinh tế

Nhìn chung, dân hút cần nghe là sẽ biết nhạc nào hay nhạc nào dở. Thế nên cô nàng của bạn có thể sẽ đem lại cho bạn chút ngạc nhiên thú vị với vài bản nhạc đã tuyệt vời để hai bạn cùng thưởng thức khi hút cần.

Nàng sẽ chia sẻ với bạn

Xét đến cùng, cần sa kích thích sự sẻ chia, nhất là trong các hoạt động theo nhóm. Thực tế, có thể có lúc bạn thức giấc bên một điếu cần sa được cuộn sẵn từ cô nàng. Nếu vậy, tốt hơn là bạn hãy trao nhẫn cho nàng đi nhé,  bởi đó là chính tình yêu đấy thôi. 

 

Nguồn: zenpype

Dịch giả: Minh Hạnh

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# Các bệnh tật khác

Thiếu hụt Endocannabinoid lâm sàng là gì?

Như đã biết, cần sa có thể hỗ trợ con người trong một số vấn đề về y tế. Vậy đối với chứng thiếu hụt Endocannabinoid lâm sàng, cần sa có thực sự là một giải pháp hữu hiệu? Hệ thống Endocannabinoid (ECS) Việc tiêu thụ cần sa thường gắn liền với những mục đích […]

Đọc thêm
# BÀI DỊCH

Cần sa không gây suy giảm nhận thức ở người lớn tuổi

Góc nghiên cứu: Không tìm thấy tác động tiêu cực trên não bộ người trưởng thành sau khi sử dụng cần sa Một nghiên cứu vào năm 2019 từ Đại học Colorado tại Boulder đã đánh giá các tác động lên não bộ của nhóm người lớn tuổi khi sử dụng cần sa. Các nhà […]

Đọc thêm
# BÀI DỊCH

Cần sa có thể là một phương thuốc thay thế lành mạnh cho những bệnh nhân mắc bệnh hen suyễn

Theo Tổ chức về Hen suyễn và Dị ứng (Asthma and Allergy Foundation), có hơn 25 triệu người dân Hoa Kỳ mắc bệnh hen suyễn và 10 người chết vì căn bệnh này mỗi ngày. Ảnh hưởng của căn bệnh này ở mỗi người là khác nhau, từ ho nhẹ cho đến ho kéo dài, […]

Đọc thêm