7 lý do vì sao nữ stoner là những người bạn gái hoàn hảo

Có gì tuyệt hơn việc bạn quen biết một cô gái hút cần sa? À thì…là được hẹn hò với nàng, hẳn rồi. Không chỉ là các quý cô ưa thích cần sa là những người tình tuyệt vời nhất, mà bạn còn có thể dễ dàng làm hài lòng họ nữa. Tìm được một cô gái vui tính và phóng khoáng là một chuyện không hề đơn giản. Nhưng khi đã tìm được cho mình một cô nàng có chung một tình yêu đối với cần sa, bạn sẽ đếm không hết nổi những lợi ích từ việc đó đâu – từ những trận cười bất tận cho đến những cuộc ân ái đến tột đỉnh Vu sơn…Sau đây là 7 lý do vì sao các nữ stoner là những người bạn gái hoàn hảo.  

Khiếu hài hước xuất sắc của nàng

Những cô nàng hút cần rất vui nhộn. Thế nên nàng sẽ khiến bạn có thể cười đến rụng rốn. Tất nhiên, các mối quan hệ không phải lúc nào cũng vui vẻ và êm đềm. Nhưng khi bạn và nàng cùng nhau “chill out” và chia sẻ mấy hơi cần sa tuyệt ngon, bạn sẽ nhớ lại vì sao từ ban đầu hai bạn đến bên nhau.

Bớt những cãi cọ vặt vãnh

Hầu như các cuộc cãi vã đều khởi phát từ những điều vụn vặt nhất. Nhưng khi bạn hẹn hò với một cô gái hút cần sa, nàng sẽ biết điều gì quan trọng và điều gì không quan trọng trong đời. Quả thật, chúng ta hiếm khi thấy những người sử dụng cần sa nổi cáu. Bởi cần sa giúp cách nhìn nhận vấn đề của chúng ta có tình có lý hơn, các stoner sẽ biết được rằng chẳng ích gì khi tranh cãi với nhau vì những chuyện vớ vẩn.

Những cô gái hút cần có tính cách độc lập

Nếu một cô gái đã chọn cần sa, cô ấy sẽ hút mặc cho xã hội thích nghĩ sao kệ họ. Vì sao ư? Là vì cô ấy có khả năng làm chủ những suy nghĩ và hành động của mình, đơn giản là vậy.

Mối quan hệ không lúc nào tẻ nhạt

Tất nhiên, mọi thứ đều tươi đẹp hơn trong khi ta phê. Khi bạn có được một người phụ nữ để cùng nhau “hỏa” một điếu cần, điều này sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến những niềm vui tràn ngập. Hai bạn có thể cùng nhấm nhách những đồ ăn vặt ngon lành, chìm đắm trong những bộ phim tuyệt hay, và còn nhiều thứ khác nữa. Chẳng cần nói, chuyện ái ân thì “nhất quả đất” luôn.

Không quá tốn công tốn của để khiến cho nàng vui

Miễn sao không bị hết cần sa hay đói bụng, cô nàng của bạn sẽ luôn luôn vui vẻ. Tuy nhiên, bạn mà thó đồ ăn hoặc búp cần của nàng thì sẽ có chuyện đấy nhé.

Nàng có gout âm nhạc tinh tế

Nhìn chung, dân hút cần nghe là sẽ biết nhạc nào hay nhạc nào dở. Thế nên cô nàng của bạn có thể sẽ đem lại cho bạn chút ngạc nhiên thú vị với vài bản nhạc đã tuyệt vời để hai bạn cùng thưởng thức khi hút cần.

Nàng sẽ chia sẻ với bạn

Xét đến cùng, cần sa kích thích sự sẻ chia, nhất là trong các hoạt động theo nhóm. Thực tế, có thể có lúc bạn thức giấc bên một điếu cần sa được cuộn sẵn từ cô nàng. Nếu vậy, tốt hơn là bạn hãy trao nhẫn cho nàng đi nhé,  bởi đó là chính tình yêu đấy thôi. 

 

Nguồn: zenpype

Dịch giả: Minh Hạnh

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# BÀI DỊCH

Liệu cần sa y tế có phải là phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh lý tăng tiểu cầu tiên phát?

Khi ai đó nghe đến từ huyết khối trong chẩn đoán, đó chính là một hồi chuông báo động. Huyết khối là hiện tượng hình thành một cục máu đông. Nó có thể xuất hiện ở tĩnh mạch, động mạch hay thậm chí là ở phổi. Tuy nhiên, điều đáng lo sợ là vì nếu […]

Đọc thêm
# Cần sa y tế

Tinh dầu CBD có hiệu quả trong điều trị bệnh hay không?

Cơ thể chúng ta bao gồm nhiều hệ sinh lý đặc biệt mà mục đích chính là duy trì sự cân bằng trong cơ thể hay còn được gọi là cân bằng nội môi. Chúng ta đều biết tuyến tụy tiết ra insulin để cân bằng lượng đường trong máu và các tế bào. Tuyến […]

Đọc thêm
# Cần sa y tế

Cần sa có tác dụng như thế nào trong điều trị ung thư vú.

Ung thư vú là một vấn đề lớn đối với sức khỏe của con người và hàng năm nó cướp đi hàng trăm ngàn mạng sống trên thế giới. Theo Tổ chức y tế thế giới thống kê, ung thư vú là một trong những loại ưng thư phổ biến nhất đối với phụ nữ trên […]

Đọc thêm