Bệnh tan máu bẩm sinh Bta-Thalassemia và Cần Sa Y Tế

Nhóm Việt Growers tìm kiếm nhà hảo tâm để tài trợ cho ca thử nghiệm lâm sàng này. Kết quả có thể sẽ mang lại một giải pháp an toàn và hiệu quả cho tất cả các cháu bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh – Căn bệnh đang có triều hướng gia tăng tại Việt Nam. 

Mọi ý muốn đóng góp về kinh tế hoặc dầu cần sa bạn có thể inbox cho trang facebook chính thức của cháu bé này tại địa chỉ: https://www.facebook.com/B%E1%BB%87nh-Tan-M%C3%A1u-B%E1%BA%A9m-Sinh-Bta-Thalassemia-1561881450510976/ 

Dưới đây là lá thư của mẹ cháu bé không may mắc chứng bệnh này, gửi tới cộng đồng cần sa Việt Nam mong được sự giúp đỡ/ ủng hộ: 

“Số phận thật bất hạnh khi vừa sinh ra đời con tôi đã mang chứng bệnh tan máu bẩm sinh Btathalassemia , là căn bệnh hiểm nghèo phải truyền máu suốt đời để sống , triệu chứng để phát hiện ra căn bệnh này là da dẻ vàng vọt xanh xao và sốt cao kéo dài 14 ngày. Tôi đã ẵm con đi bệnh viện Nhi Đồng 2 để khám chữa bệnh hơn 2 tuần trời và nhận được câu trả lời đau lòng: Đó là con tôi sẽ phải sống chung với căn bệnh ấy suốt đời… Tôi đã khóc, khóc hằng đêm và không lâu sau người cha của cháu bé đã bỏ rơi mẹ con tôi.

Số phận đã định nên tôi phải gồng gánh thân một mình nuôi con , bữa no bữa đói và mỗi tháng đi viện truyền máu 1 lần… kéo dài cho đên năm nay là 8 năm. Mặc dù nghèo nàn nhưng tôi luôn ước nguyện sẽ có phép màu nào đó xảy ra với con tôi để con tôi được đi học , được sống vui khoẻ như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác. Tôi quyết tâm làm lụng kiếm tiền duy trì cho con sống được cho đến ngày hôm nay, thật sự đã trải qua bao nhiêu sóng gió của cuộc đời.

Và cho đến một ngày, tôi vô tình gặp được một quý nhân , Anh ấy đã giúp tôi tìm hiểu về Phương pháp điều trị bằng Cần Sa Y Tế , tôi lúc đầu còn băn khoăn vì cần sa ở Việt Nam vẫn chưa được hơp pháp và lo lắng nếu chẳng may tôi dính vào tù tội thì ai sẽ là người chăm sóc cho con, và liệu con tôi có hết bệnh được hay không? Đó là điều khiến tôi rất băn khoăn và lo lắng, tôi đã suy nghĩ nhiều đêm và sau cùng quyết định đồng ý điều trị cho con tôi theo Phác Đồ Cần Sa Y tế .

Ngày thứ nhất dùng dầu cần sa hàm lượng THC cao, con tôi cứ cười ngơ ngác hồn nhiên, giọt nước mắt tôi rơi vì lo lắng không biết con tôi sẽ như thế nào? …

Ngày thứ hai… thứ 3 và những ngày sau đó tôi đã sử dụng đều đặn cho con ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 hạt gạo dầu cần sa cô đặc kết hợp sử dụng thuốc đạn cần sa mỗi ngày. Tôi theo dõi con cho đến khi dùng hết hơn 10 gram RSO/JBO trong vòng hơn 1 tháng. Sau đó tôi đưa con đi truyền máu vì da con rất xanh xao vàng vọt, tôi thật bất ngờ và không tin vào mắt mình khi kết quả xét nghiệm khác thường quá nhiều so với lúc chưa sử dụng dầu cần sa. Sau đây là kết quả :

1. Gan thường hay bị lên men gan cao nhưng nay đã hoàn toàn ổn định so với lúc chưa sử dụng dầu cần sa:
2. Lá lách trước kia to ở gần độ 4 và nay đã nhỏ lại ở độ 2.
3. Răng và xương khớp trước kia rất thường hay đau nhức và con tôi hằng đêm mất ngủ vì đau đớn và đến nay con tôi đã không còn đau nữa , dầu cần sa cải thiện cả về xướng khớp.
4. Chất độc tố FE trong cơ thể rất cao ngay từ lúc ban đầu và chỉ số sau khi sử dụng dầu cần sa đã thuyên giảm đến mức ngạc nhiên, bác sỹ phải hỏi rằng ở nhà Mẹ thường xuyên thải sắt cho con? Tôi trả lời Vâng!
Có giấy tờ xét nghiệm kết quả rất thực tế.
5. Riêng về vấn đề Hồng Cầu Máu chưa tăng và vẫn bị vỡ theo thời gian, nhưng mức độ của tháng trước truyền 3 bịch mỗi bịch 350ml, Còn tháng này chỉ truyền 2 bịch mỗi bịch 350ml. Tính ra máu cũng đã có biến chuyển rất tốt có phải không ạ?

Tôi thật sự vui mừng và biết ơn quý nhân ấy đã giúp đỡ mẹ con tôi, và tôi nhất quyết sẽ theo phác đồ Cần Sa Y tế đến cùng để cứu lấy đứa con trai tội nghiệp của tôi. Tôi mong sao những người có con bị bệnh giống con trai tôi hãy tìm hiểu khách quan các thông tin về Cần Sa Y Tế để điều trị cho con em chúng ta mọi người nhé!

Tôi thật sự biết ơn tất cả những nhà hảo tâm đã giúp đỡ dầu cần sa và tiền bạc cho con trai tôi bởi vì tôi hoàn toàn không có đủ khả năng để mua nổi 1gram dầu 😞 Tôi xin cảm ơn rất nhiều!” 

Mọi thảo luận về ca bệnh này vui lòng click vào đây.

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# Các bệnh tật khác

Khảo sát bệnh Parkinson và sử dụng Cần sa Y tế

Cuộc khảo sát đã hỏi những câu hỏi cụ thể về việc sử dụng cần sa – từ quản lý triệu chứng đến động cơ sử dụng và tác dụng phụ – và những câu hỏi cho những người không sử dụng cần sa và lý do tại sao.

Đọc thêm
# BÀI DỊCH

Khảo sát về việc sử dụng cần sa đối với những bệnh nhân mắc chứng Parkinson

Một cuộc khảo sát do Tổ chức Parkinson của Hoa Kỳ cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về việc sử dụng và quan điểm về cần sa ở những người mắc bệnh Parkinson (PD). Cuộc khảo sát này được thực hiện đối với 7.607 người mắc PD vào tháng 1 năm ngoái, với […]

Đọc thêm
# Các bệnh tật khác

Hàng triệu người Anh sử dụng cần sa bất hợp pháp để điều trị các tình trạng sức khỏe mãn tính

Một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Trung tâm Cần sa y tế và CPASS của YouGov đã cho thấy tỉ lệ sử dụng cần sa bất hợp pháp ở Anh. Người ta nhận định rằng: có khoảng 1,4 triệu người Anh đang sử dụng “cần sa đường phố” để điều trị các […]

Đọc thêm