Các đối tác dược phẩm của Botanical Sciences phân phối cần sa y tế lần đầu tiên thông qua các hiệu thuốc độc lập ở Georgia

Cac doi tac duoc pham cua Botanical Sciences phan phoi can sa y te lan dau tien thong qua cac hieu thuoc doc lap o Georgia

 

Các bệnh nhân đã đăng ký của tiểu bang được tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm dầu có hàm lượng THC thấp của công ty tích hợp theo chiều dọc.

Botanical Sciences, nhà cung cấp cần sa y tế tích hợp đầy đủ, do bác sĩ thành lập đầu tiên của Georgia, thông báo rằng các sản phẩm của họ sẽ là sản phẩm đầu tiên được phân phối trong tiểu bang thông qua các hiệu thuốc. Điều này đánh dấu lần bán cần sa y tế đầu tiên tại các hiệu thuốc, vì Georgia gần đây đã trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc cho phép phân phối các sản phẩm cần sa y tế cho các bệnh nhân đã đăng ký tại các hiệu thuốc độc lập.

Vào ngày 25 tháng 10, các hiệu thuốc sau đã bắt đầu phân phối thuốc cần sa của Botanical Sciences

• Nhà thuốc Omega – 246 Oak Street, Omega, GA 31775
• Nhà thuốc Robins – 150 S Houston Lake Rd #300, Warner Robins, GA 31088
• 602 Love Avenue, Tifton, GA 31794

Ông Gary Long, Giám đốc điều hành của Botanical Sciences cho biết: “Thật vinh dự khi được góp phần vào thời điểm lịch sử này trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe của Georgia, là nơi đầu tiên phân phối cần sa y tế tại các hiệu thuốc độc lập trong nước.” “Nhiệm vụ của chúng tôi tại Botanical Sciences là mang đến cho bệnh nhân niềm hy vọng và sự nhẹ nhõm mà họ đã mong đợi từ lâu và xứng đáng có được. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sự tin cậy và tính chuyên nghiệp mà các dược sĩ mang lại cho bệnh nhân tại thời điểm then chốt này trong việc áp dụng cần sa y tế ở tiểu bang chúng ta.”

Đầu tháng này, Botanical Sciences đã công bố hợp tác với hơn 130 hiệu thuốc độc lập, độc quyền trên toàn tiểu bang để phân phối cần sa y tế cho những bệnh nhân có nhu cầu. Thông qua việc mở rộng chiến lược này, những bệnh nhân đã nhận được lời giới thiệu từ bác sĩ và nhận được thẻ cần sa y tế sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với loại thuốc quan trọng này. Ngoài việc có mặt tại các hiệu thuốc được cấp phép trên toàn tiểu bang, Botanical Sciences đã mở các trạm y tế ở Marietta và Pooler vào đầu mùa hè này và sẽ mở địa điểm mới nhất vào ngày 31 tháng 10 tại Stockbridge.

Bệnh nhân có thể xem danh sách đầy đủ các hiệu thuốc độc lập tham gia và các địa điểm gần đó bằng cách truy cập Botanicalsciences.com/locations và nhập mã ZIP code của họ. Để biết thông tin cập nhật về các sản phẩm cần sa y tế của Botanical Sciences, cũng như thông tin về cách đăng ký thẻ cần sa y tế, hãy truy cập website: www.botanicalsciences.com

 

Nguồn: Cannabis Bus Botanical Sciences’ Pharmacy Partners First to Dispense Medical Cannabis Through Independent Pharmacies in Georgia

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC


  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
  # News / Tin tức

  Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

  Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

  Đọc thêm
  Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
  # News / Tin tức

  Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

  Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

  Đọc thêm
  NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
  # News / Tin tức

  NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

  NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

  Đọc thêm
  Chat Messenger