Dầu cần sa chữa ung thư da

Hãy xem đoạn video dưới đây để thấy được rằng dầu cần sa đã thu nhỏ một cách đáng kể và cuối cùng, chữa khỏi ung thư của Dave Triplett (David Triplett):

 

Ghi chú:

  • Tài liệu dài 9 phút này sử dụng dầu cần sa RSO để chữa ung thư da. Tất cả các thông tin về canh tác, chiết xuất, chữa bệnh cũng như giải thích cách các tinh dầu cần sa hoạt động đã được post lên website và page Cần Sa Y Tế.

  • Trong bộ phim có nhắc tới nhiều bộ phim tài liệu quan trọng khác dành cho những người quan tâm, đặc biệt là bộ phim tài liệu “RUN FROM THE CURE” – hay “TỰ CỨU LẤY MÌNH”.

    [FULL HD] – RUN FROM THE CURE – TIẾNG VIỆT – TỰ CỨU LẤY MÌNH 

  • Nếu bạn không có hoa Indica, bạn hoàn toàn có thể chiết xuất dầu bằng hoa của Sativa (búp cam, búp việt…). Để điều trị các bệnh ngoài da (vảy nến, á sừng, ung thư da, nấm, viêm nhiễm ngoài da….).

  • Nhóm VG hi vọng bạn sẽ phổ biến rộng rãi video này cho người thân, gia đình, bạn bè, họ hàng và trên các trang mạng cũng như các phương tiện thông tin khác.

  • Dave Triplett còn làm một bộ phim tài liệu quan trọng khác nữa được lấy cảm hứng từ bộ phim “RUN FROM THE CURE” của Rick Simpson, tham khảo (gồm nhiều phần, link này là phần 1): https://www.youtube.com/watch?v=rMvMEwpCaOA

  • [Mới Cập Nhật] – Dầu Cần Sa RSO Cho Bệnh Nhân Ung Thư: TÀI LIỆU QUAN TRỌNG: https://goo.gl/o7mUBG

Dave Triplett đã quyết định không dùng các loại kem dược phẩm lên mặt của mình, thay vào đó, Triplett chọn sử dụng dầu cần sa tự nhiên để điều trị khối u ác tính trên mũi.

Cần sa là một trong những loại cây chữa bệnh mạnh mẽ nhất trên thế giới và nó đã được chứng minh đi chứng minh lại rằng: nó có thể làm cho ung thư (về cơ bản là) biến mất.

Các hợp chất ở cần sa là lý do khiến các nhân tố phát triển – chịu trách nhiệm cho sự phát triển di căn – bị trì hoãn. Đã có bằng chứng khoa học cho thấy cần sa có thể thu nhỏ và thậm chí giết chết các khối u từ những năm 1974, một cơn sóng quan tâm nổi lên từ dư luận về nghiên cứu này được truyền cảm hứng bởi bộ phim tài liệu “Run From The Cure”. Phim nói về một người đàn ông Canada tên là Rick Simpson, ông người tuyên bố rằng dầu cô đặc (tinh chất) từ cây cần sa đã chữa được ung thư da cho bản thân ông.

Sau đó, ông đã thử cách điều trị này cho một số nạn nhân khác của ung thư trong cộng đồng của mình và nhận được kết quả tương tự. Điều trị những vết thương (thương tổn) về da với dầu cần sa – tất cả những gì bạn cần làm là bôi dầu cần sa trực tiếp lên vết thương (thương tổn) ung thư da. Dùng băng cá nhân chống thấm nước băng nó lại, và để y như vậy trong 3 ngày. Đến cuối ngày thứ 3, lột bỏ miếng băng dán, làm sạch vùng tổn thương với isopropyl alcohol (IPA) và lặp lại các bước điều trị cho đến chừng nào bạn còn cảm thấy cần thiết. Khi bạn chắc chắn rằng thương tổn ung thư đã được chữa lành, hãy tiếp tục điều trị thêm 2 hoặc vài tuần nữa.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn và và gia đình của bạn, trách nhiệm của chúng ta là đem lại kiến thức cho nhiều người nhất có thể rằng: bằng cách sử dụng cây thuốc thuyệt vời này, chúng ta có thể cứu sống được nhiều người.

Nguồn: Fitlife.Tv

Dịch giả: Phương Châu

>>> Xem thêm 50 lợi ích bất ngờ từ cần sa có thể bạn chưa biết

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

nhan-chung-benh-nhan-ung-thu-thuc-quan-giai-doan-4-duoc-dieu-tri-bang-can-sa-y-te
# Cần Sa Y Tế

(Nhân chứng) Bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn 4 được điều trị bang cần sa y tế

Thực quản là phần trên của ống tiêu hóa, giúp chuyển thức ăn từ miệng xuống dạ dày. Về mặt giải phẫu, thực quản được chia làm 3 đoạn: Thực quản 1/3 trên kéo dài từ miệng tới chỗ phân chia khí quản (ngang tĩnh mạch đơn), thực quản 1/3 giữa từ dưới chỗ phân […]

Đọc thêm
nhan-chung-dung-can-sa-y-te-cho-benh-nhan-nhiem-trung-phoi-bien-chung-cua-benh-ung-thu
# Cần Sa Y Tế

(Nhân chứng) Hiệu quả điều trị của cần sa y tế trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 4

Theo thống kê trên trang Globocan vào năm 2020, có hơn 2 triệu ca ung thư vú được phát hiện mỗi năm ở cả 2 giới, chiếm đến 11.7% tổng số các loại bệnh ung thư. Điều đáng lo ngại là con số này đang tăng theo từng năm với xu hướng trẻ hoá đối tượng mắc […]

Đọc thêm
nhan-chung-dung-can-sa-y-te-cho-benh-nhan-nhiem-trung-phoi-bien-chung-cua-benh-ung-thu
# Cần Sa Y Tế

(Nhân chứng) Dùng cần sa y tế cho bệnh nhân nhiễm trùng phổi – biến chứng của bệnh ung thư

Những người bị ung thư hoặc đang điều trị ung thư thường có nguy cơ bị nhiễm trùng cao hơn so với người bình thường. Các tác nhân gây nhiễm trùng có thể là virus, vi khuẩn hoặc nấm.  Nguyên nhân gây nhiễm trùng ở những người mắc bệnh ung thư Nhiễm trùng là một […]

Đọc thêm
Chat Messenger