HƯỚNG DẪN VƯỢT QUA XÉT NGHIỆM CHẤT

Nếu bạn phải thực hiện các xét nghiệm chất gây nghiện, điều quan trọng là phải tìm hiểu xét nghiệm đó diễn ra như nào và hiểu làm thế nào để loại bỏ chất ra khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt để bạn có thể vượt qua bài xét nghiệm đó.

 

Đầu tiên cần tìm hiểu, cần sa tồn tại trong cơ thể trong bao lâu?

 

– Xét nghiệm nước tiểu: 30-45 ngày.

– Xét nghiệm máu: 45-60 ngày.

– Xét nghiệm tóc: 90-120 ngày.

– Xét nghiệm nước bọt: 1-7 ngày.

 

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới thời gian THC trong cơ thể bạn?

 

– Khối lượng cơ thể (BMI)

– Sự trao đổi chất

– Nồng độ THC trong cơ thể bạn

 

Đối với hầu hết mọi người, có thể mất đến 4-6 tuần để các dấu vết THC từ cần sa bị loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Không giống như các chất khác, THC tan trong chất béo, có nghĩa là nó được lưu trữ trong tế bào và cơ quan tích tụ chất béo của bạn.

 

Nói chung, bạn tiêu thụ càng ít chất béo trong cơ thể thì bạn càng mất ít thời gian để thanh lọc cơ thể. Việc bạn tiêu thụ thường xuyên chất béo khiến cho quá trình loại bỏ THC mất nhiều thời gian hơn, đòi hỏi phải giải độc bằng một kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt.

 

Có những loại xét nghiệm ma tuý nào?

 

– Xét nghiệm nước tiểu: phương pháp phổ biến nhất

– Xét nghiệm tóc: phương pháp mới, phát triển nhanh nhất

– Xét nghiệm máu: ít phổ biến hơn

– Xét nghiệm nước bọt: ít phổ biến nhất

 

Xét nghiệm nước tiểu cho đến nay là phương pháp phổ biến nhất được các nhà tuyển dụng ở các công ty hay các phòng kiểm tra chất gây nghiện sử dụng do tính tiện lợi và chi phí thấp.

 

 

Các phương pháp để vượt qua cuộc kiểm tra chất gây nghiên có thực sự hiệu quả không?

 

– Thanh lọc cơ thể tự nhiên: mất 30-60 ngày

– Detox Kits: có thể thải THC trong 5-10 ngày

– Đồ uống thanh lọc cơ thể: thải THC tạm thời trong một ngày hoặc vài giờ

– Nước tiểu tổng hợp

– Biện pháp khắc phục tại nhà: Niacin, Certo, giấm,..

 

Thanh lọc tự nhiên

 

Hầu hết mọi người có thể thải sạch hoàn toàn, tự nhiên trong 30-60 ngày. Nó đòi hỏi bạn phải thay đổi lối sống cũng như thói quen ăn uống để đảm bảo rằng cơ thể đang đào thải THC được tích trữ trong cơ thể. Mọi người cai nghiện ở một mức độ khác nhau (vài tuần, hay đối với những người nghiện nặng là vài tháng).

 

Nếu bạn không thể thực hiện một liệu pháp cai nghiện tự nhiên hoàn chỉnh, các lựa chọn sau đây có thể giúp bạn. Tuy không thể làm sạch hoàn toàn THC trong cơ thể, nhưng nó giúp bạn nhận dược kết quả xét nghiệm âm tính.

 

Đồ uống thanh lọc

 

Đồ uống thanh lọc hữu ích cho việc kích thích quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể, giúp cho nước tiểu của bạn sạch trong vài giờ.

 

Tuy nhiên, hãy lưu ý, một số sản phẩm thanh lọc có thể làm thay đổi một số chỉ số của nước tiểu mà các bác sĩ có thể phát hiện ra mẫu nước tiểu là không phù hợp. Đối với thí nghiệm nước tiểu, mẫu nước tiểu của bạn cần phải có màu sắc và nhiệt độ phù hợp, có nồng độ creatinin và pH chính xác. Ngoài ra, còn cần chứa axit uric để đảm bảo kết quả đưa ra được chính xác nhất có thể.

 

Kit thanh lọc

 

Trái ngược với đồ uống giải độc dùng trong ngày sẽ đảm bảo nước tiểu của bạn sạch trong vài giờ, bộ kit thanh lọc sẽ làm sạch vĩnh viễn nồng độ THC trong nước tiểu. Nói chung, bộ kit thanh lọc sử dụng các chất bổ sung từ thảo dược sẽ hỗ trợ quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể bạn trong khoảng từ 5-10 ngày. Nếu bạn không biết mình đang phải kiểm tra loại nào, bạn có thể dùng một liệu pháp thanh lọc toàn thân bao gồm dầu gội. Bạn phải hoàn toàn ngừng sử dụng cần sa trong quá trình thanh lọc. Sau khi hoàn thành liệu trình, THC hoàn toàn được thải ra khỏi cơ thể bạn.

 

Các biện pháp thanh lọc tại nhà

 

Có nhiều biện pháp có thể thực hiện tại nhà: uống nước ép việt quất, trà, nước chanh, giấm táo… không thanh lọc quá nhiều nhưng nó giúp THC trong máu hoặc nước tiểu không hoạt động và biểu hiện mạnh như bình thường.

 

Hãy nhớ rằng, cách duy nhất để thực sự thanh lọc cho cơ thể một cách hoàn toàn là thời gian. Hãy để quá trình thanh lọc diễn ra một cách tự nhiên.

Nguồn: https://www.leafly.com/news/cannabis-101/how-to-pass-a-drug-test-guide

 

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

Luat ve luu tru cung cap san xuat va mua ban gai dau va Can sa voi muc dich y te va giai tri theo tung tieu bang o Uc
# BÀI DỊCH

Luật về lưu trữ, cung cấp, sản xuất và mua bán gai dầu và cần sa với mục đích y tế và giải trí theo từng tiểu bang ở Úc (cập nhật năm 2023)

Luật về trồng trọt và sử dụng gai dầu, cần sa trong y tế và giải trí được quy định khác nhau tuỳ khu vực tiểu bang của nước Úc. Sau đây là những thông tin chi tiết về luật đối với cần sa và gai dầu dùng trong y tế và giải trí ở […]

Đọc thêm
Phong van bac si Ondrej Slama chuyen khoa ung buou va cham soc giam nhe ve tiem nang su dung can sa y te trong dieu tri ung thu
# BÀI DỊCH

Phỏng vấn bác sĩ Ondřej Sláma chuyên khoa ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ về tiềm năng sử dụng cần sa y tế trong điều trị ung thư

Toàn bộ cuộc phỏng vấn với bác sĩ có thể được tìm thấy tại 👉 https://magazin-konopi.cz/ondrej-slama-potencial-konopi-v-onkologii Bác sĩ Ondřej Sláma là trưởng khoa cấp cứu chăm sóc giảm nhẹ tại viện ung bướu Masarykov – cơ sở lớn nhất điều trị ung thư tại Cộng hòa Séc. Ông thường sử dụng cần sa trị liệu […]

Đọc thêm
Tap chi Sinh ly va Duoc hoc Canada cong bo nghien cuu tiet lo vai tro cua dau hat gai dau trong qua trinh dieu tri ung thu
# BÀI DỊCH

Tạp chí Sinh lý và Dược học Canada công bố nghiên cứu tiết lộ vai trò của dầu hạt gai dầu trong quá trình điều trị ung thư

Ngày 22 tháng 2 năm 2023, một nghiên cứu tiết lộ vai trò của dầu hạt gai dầu trong quá trình điều trị ung thư được chính thức công bố trên tạp chí Sinh lý và Dược học Canada. Tóm tắt nội dung của bài báo khoa học như sau: Nhiều nghiên cứu đã chỉ […]

Đọc thêm
Chat Messenger