Hút Cần Sa và Bệnh Parkinson

 – HÚT CẦN SA XOA DỊU NGAY LẬP TỨC NHỮNG TRIỆU CHỨNG (RUN) CỦA CĂN BỆNH PARKINSON.
– ĐÃ CÓ MỘT SỐ TIỂU BANG Ở MỸ ĐÃ HỢP PHÁP HÓA CẦN SA Y TẾ ĐANG LÊN TIẾNG YÊU CẦU TỰ DO HÚT CẦN SA Ở NƠI CÔNG CỘNG CHO BỆNH NHÂN CẦN PHẢI HÚT CẦN SA ĐỂ KIỂM SOÁT BỆNH TẬT.
– NẾU SỬ DỤNG DẦU CẦN SA THÌ HIỆU QUẢ SẼ TỚI SAU KHOẢNG 30 PHÚT – 1 GIỜ. SAU ĐÓ BỆNH NHÂN PARKINSON CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. TÙY VÀO LIỀU LƯỢNG DÙNG DẦU CẦN SA MÀ THỜI GIAN HỌ BÌNH THƯỜNG ĐƯỢC CÀNG DÀI. CÓ NHỮNG BỆNH NHÂN SAU KHI DÙNG DẦU ĐÃ KHÔNG RUN TAY SAU 4 NGÀY LIÊN TIẾP.

  • Người đàn ông trong video này đã bị mắc bệnh Parkinson 8 năm trước, hãy xem chứng nghiệm cần sa đã giúp đỡ ông xoa dịu triệu chứng của bệnh (run) gần như ngay lập tức như thế nào chỉ bằng việc hút cần sa đơn giản:

https://www.youtube.com/watch?v=rHmbNjCNRQM&feature=youtu.be

– Xem thêm về bệnh nhân parkinson (tiếng Anh): 

https://www.youtube.com/watch?v=IUSbJWpafnU&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=3CCfrzjqEAg

https://www.youtube.com/watch?v=3YuiUPuOO4w

 

Tham khảo thêm về bệnh parkinson (tiếng Việt):

“Bệnh Parkinson là gì? Bệnh Parkinson là một bệnh thần kinh do thoái hóa một nhóm tế bào ở não, bệnh tiến triển từ từ. Dấu hiệu thường gặp nhất là run tay, ngoài ra còn có những khó khăn trong vận động như tăng trương lực cơ, co cứng, cử động chậm chạp.

Bệnh do một bác sĩ người Anh, sống ở London mô tả lần đầu tiên vào năm 1817, ông tên là James Parkinson. Từ đó trở đi, người ta gọi bệnh này mang tên của ông.
Hiện nay trên thế giới có khoảng 6,3 triệu người mắc bệnh này. Bệnh thường bắt đầu ở người trên 60 tuổi, tuy nhiên có khoảng 1/10 số bệnh nhân bị khởi bệnh trước 50 tuổi và rất hiếm khi có người khởi phát ở 30 tuổi.

Bệnh Parkinson gây trở ngại cho sinh hoạt và công việc hằng ngày của người bệnh, nhưng không phải là một bệnh nguy hiểm chết người. Bệnh tăng lên từ từ không ngừng, nhưng bằng cách dùng thuốc, đa số bệnh nhân vẫn duy trì được cuộc sống và công việc trong rất nhiều năm.”

 

www.cannabisvietnam.org

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# Cần sa y tế

Bệnh nhân đủ điều kiện đăng ký ở bang Connecticut có thể bắt đầu trồng cần sa tại nhà vào tuần sau

Những bệnh nhân đã đăng ký với chương trình tiếp cận cần sa y tế của tiểu bang Connecticut có thể bắt đầu trồng cần sa tại nhà để sử dụng cho mục đích cá nhân của họ vào Thứ 6, ngày 1 tháng 10.

Đọc thêm
# Cần sa y tế

Những kết quả nghiên cứu đầu tiên tại Cơ quan đăng ký cần sa y tế tại Anh Quốc

Kết quả lâm sàng của nhóm bệnh nhân đầu tiên được ghi nhận tại Cơ quan đăng ký Cần sa y tế Anh Quốc là rất đáng khích lệ. Một trong những lập luận chống lại cần sa y tế là việc thiếu các bằng chứng thuyết phục để ủng hộ cho tác dụng của […]

Đọc thêm
# Cần sa y tế

Tổng quan về Terpene

TERPENE LÀ GÌ GIẢI THÍCH ĐƠN GIẢN Terpene là một nhóm lớn các hợp chất hữu cơ đa dạng, được tạo ra bởi nhiều loại thực vật. Terpene là thứ mang lại cho mỗi loài hoa, loại thảo mộc và trái cây những mùi hương và hương vị đặc trưng riêng. Hàng ngày, ở khắp […]

Đọc thêm