Đại học New Haven ra mắt chương trình chứng chỉ cần sa

Dai hoc New Haven ra mat chuong trinh chung chi can sa

Đại học New Haven ở bang Connecticut sẽ cung cấp 4 chương trình chứng chỉ cần sa chỉ có trực tuyến do các bác sĩ và luật sư được hội đồng chứng nhận phát triển.

Đại học New Haven của Connecticut đang hợp tác với công ty giáo dục cần sa Green Flower về 4 chương trình chứng chỉ cần sa chỉ có trực tuyến bao gồm kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và y học, luật và chính sách, nông nghiệp và làm vườn. Trường cao đẳng là trường đầu tiên trong tiểu bang hợp tác với Green Flower cho một chương trình giáo dục cần sa.

Bà Danielle Wozniak, Tiến sĩ, giám đốc và phó chủ tịch phụ trách các vấn đề học thuật tại Đại học New Haven, đã gọi sự hợp tác này là “một cơ hội duy nhất để trường đại học hợp tác với một nhà lãnh đạo đầu ngành trong ngành giáo dục cần sa để cung cấp các chương trình chứng chỉ cho phép các cá nhân từ nhiều lĩnh vực và sở thích khác nhau phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên biệt trong một số lĩnh vực quan trọng nhất của ngành công nghiệp cần sa.”

“Các chuyên gia được đào tạo là cần thiết để hoàn thành các công việc đang được tạo ra hiện tại và sẽ được tạo ra trong tương lai. Sinh viên sẽ nhận được sự chuẩn bị tiên tiến trong các chương trình chứng chỉ này để chuẩn bị cho họ vượt trội trong thị trường tăng trưởng mới nổi và có tính cạnh tranh cao này đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng và thực tiễn kinh doanh có đạo đức cho ngành công nghiệp cần sa ở bang Connecticut.” – Bà Wozniak cho biết trong một thông cáo báo chí

Mỗi chương trình chứng chỉ bao gồm 3 khóa học kéo dài 8 tuần và sinh viên nhận được hướng dẫn trực tuyến về lĩnh vực nghiên cứu đã chọn của họ từ các giảng viên chuyên gia do Green Flower kiểm tra và lựa chọn. Các chương trình giáo dục được phát triển bởi các bác sĩ và luật sư được hội đồng chứng nhận cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và nông nghiệp.

Chương trình có giá 2.950 USD (69 triệu VNĐ) và sinh viên đăng ký nhiều chương trình sẽ được giảm giá 33% cho mỗi chương trình bổ sung. Các chương trình bắt đầu vào ngày 5 tháng 9.

 

Nguồn: Ganjapreneur | University of New Haven Launches Cannabis Certificate Program

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC



  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  canhtacsoma 1
  # Giáo dục

  Canh tác cần sa hữu cơ theo phương pháp của Soma

  LỜI NÓI ĐẦU Ấn bản thứ nhất – Phiên bản tiếng Việt Xin chào các độc giả thân mến. Trước khi bắt đầu lời giới thiệu cho cuốn sách này, chúng tôi xin được cảm ơn nhà tài trợ chính: Ngân hàng hạt giống Alice Seeds® – thuộc Công ty HEMP SAPA, có trụ sở […]

  Đọc thêm
  sach-huong-dan-ve-can-sa-y-te
  # Giáo dục

  Sách Hướng Dẫn Về Cần Sa Y Tế (phiên bản PDF)

  Gửi bạn độc giả thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm, dành thời gian tìm đọc cuốn sách này. Trước hết, thay mặt nhóm dịch thuật Việt Growers và đội ngũ công ty HEMP SAPA, mình xin được nói đôi lời giới thiệu. Việt Growers xuất phát điểm là một nhóm dịch thuật bao […]

  Đọc thêm
  truong-dai-hoc-rowan-cung-cap-bang-mba-trong-thuong-mai-hoa-can-sa
  # Giáo dục

  Trường đại học Rowan cung cấp bằng MBA trong thương mại hóa cần sa

  Đại học Rowan ở New Jersey cung cấp chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) về Thương mại hóa Cần sa với các khóa học từ Luật, Quy định và Chính sách về Cần sa đến Phân tích Hóa chất Nâng cao về các Cannabinoid.

  Đọc thêm
  Chat Messenger