5 mẹo hữu ích khi lượng cần sa dư thừa

5 mẹo hữu ích khi lượng cần sa dư thừa

Là người sử dụng cần sa, ai cũng cần một vài mẹo để giải quyết khi lượng cần sa tồn lại trong người lên quá cao. Chúng ta hẳn đều đã trải qua cái khoảng thời gian ngốn cả một bịch cần như ăn kẹo chỉ vì chúng ta “bị chai”. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo để đối phó với lượng cần sa còn dư ở trong người bạn.


Để làm giảm dư lượng này có thể yêu cầu một vài thay đổi trong thói quen hút cần của bạn, nhưng nó không đòi hỏi phải dừng tất cả cùng một lúc.

1.Sử dụng liều lượng ít hơn

Z

Lúc chuẩn bị cuốn điếu hay boong, hãy thử với chỉ ½ số lượng (dab hoặc hoa/búp) mà bạn thường dùng. Những người hút cần luôn luôn hút nhiều hơn số lượng cần thiết để được high, và điều này làm nên dư lượng. Dù chỉ sử dụng một nửa lượng cần sa mà bạn thường hút điếu hay kéo boong thì gần như, bạn cũng sẽ high như nhau. Khi mà bạn hút nhiều, thì lượng dư ra là vô ích và nó không đóng góp gì thêm vào cảm giác high của bạn (đôi lúc hút nhiều quá chỉ khiến cơ thể thêm uể oải). Cho nên lần tới mà bạn cuốn cần, thay vì lấy hết cả bịch thì hãy chia ra một nửa. Hãy chỉ sử dụng bấy nhiêu đó thôi.

2. Cuốn với giấy nhỏ hơn

Z

Cuốn giấy nhỏ hơn đảm bảo lượng cần sa đưa vào cơ thể ít hơn. Do đó bạn sẽ có những điếu thường (hoặc blunt) nhỏ hơn, nhưng vẫn hiệu quả với số lượng cần ít lại. Nếu bạn thuộc tuýp người thích hút cả ngày, sử dụng giấy nhỏ hơn nghĩa là bạn có thể hút ít đi nhưng vẫn điều độ.

3. One-hitter/Chillum

9k=

One-hitter hay chillum, là một cái tẩu nhỏ vừa đủ cho một hơi (bi) cần. Những cái tẩu này khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi bạn đi dạo quanh các góc phố và lén hút một hơi cho cữ buổi chiều của mình, một cách kín đáo. Chúng cũng không làm hao tốn quá nhiều cần sa của bạn, bởi vì chúng chỉ chứa đủ 1 hơi (có thể 2 nếu kéo hết 1 lần thấy nóng miệng quá). Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải mang theo cả bịch cần của mình mọi lúc (điều đó sẽ cám dỗ bạn hút nhiều hơn đấy). Bạn chỉ việc đắp cần vào tẩu, bỏ vào túi, và thế là đủ rồi.

4. Cố gắng đừng hút cả ngày

Z

Chúng ta có thể high cả ngày mặc dù không phải lúc nào cũng hút. Nếu bạn hút cần cả ngày, nhiều khả năng là bạn sẽ chẳng high hơn chút nào đâu. Bạn chỉ đang tự tạo nên dư lượng trong cơ thể khi mà vẫn còn stoned (high) mà thôi. Nếu cần sa bạn đang sử dụng là loại có chất lượng tốt thật sự, bạn sẽ có thể hút chỉ một lần vào buổi sáng, buổi trưa, và một lần nữa vào buổi tối – mà vẫn giữ được cảm giác high hầu hết cả ngày.

5. Nghỉ ngơi một thời gian

AdobeStock 270366934 scaled

Được rồi, có thể đây là phần mà đa số các bạn đều không muốn đọc. Nhưng nó lại là cách hiệu quả nhất (thật đấy) để giải quyết lượng cần sa dư thừa. Hãy ngưng mọi thứ cùng một lúc – đừng hút gì cả trong vòng một hoặc hai tuần. Hơi cần đầu tiên bạn hút lại sau kì nghỉ ngắn hạn này sẽ đem lại cảm giác high như lần đầu tiên bạn mới hút nó vậy, bạn sẽ phê vô cùng luôn 😉

Hãy sử dụng cần sa một cách hợp lý thay vì lạm dụng và lãng phí nó nhé!

 

Nguồn: The Stoner’s Cookbook

Dịch giả: Phương Châu

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  LUXEMBOURG - QUỐC GIA ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU HỢP PHÁP HÓA VIỆC TRỒNG VÀ SỬ DỤNG CẦN SA
  # Hợp Pháp Hóa

  LUXEMBOURG – QUỐC GIA ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU HỢP PHÁP HÓA VIỆC TRỒNG VÀ SỬ DỤNG CẦN SA

  “Người dân Luxembourg sẽ được phép trồng tối đa bốn cây cần sa” – đạo luật mới của ban hành, đưa Luxembourg trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu hợp pháp hóa việc sản xuất và tiêu thụ cần sa. Thông báo mới của chính phủ Luxembourg sẽ mang lại những thay đổi lớn trong […]

  Đọc thêm
  lieu-luong-can-sa-ban-nen-dung-la-bao-nhieu
  # Cần Sa Giải Trí

  LIỀU LƯỢNG CẦN SA BẠN NÊN DÙNG LÀ BAO NHIÊU?

  LIỀU LƯỢNG CẦN SA BẠN NÊN DÙNG LÀ BAO NHIÊU? Các sản phẩm chứa cần sa như viên ngậm, viên nang, thực phẩm,.. là những dạng dùng an toàn và hiệu quả. Song, những dạng dùng này cũng dễ khiến người dùng  gặp phải tác dụng không mong muốn hay sử dụng quá liều. Sự […]

  Đọc thêm
  Giảm thiểu tác dụng phụ khi sử dụng cần sa
  # Cần Sa Giải Trí

  Giảm thiểu tác dụng phụ khi sử dụng cần sa

  Giảm thiểu tác dụng phụ khi sử dụng cần sa Có những rủi ro liên quan đến việc sử dụng cần sa. Cần sa có thể được tiêu thụ theo nhiều cách khác nhau. Mỗi cách đều mang những rủi ro về sức khỏe và an toàn khác nhau.Hai cách phổ biến là: Theo đường […]

  Đọc thêm
  Chat Messenger