Thách thức từ Nhật Bản với các quy định nghiêm ngặt về cần sa – Cannafest 2023, triển lãm cần sa (cây gai dầu) lớn nhất Châu Âu

Kyoto Asanoha

Thách thức từ Nhật Bản với các quy định nghiêm ngặt về cần sa – Cannafest 2023, triển lãm cần sa (cây gai dầu) lớn nhất Châu Âu

Thương hiệu cây gai dầu Nhật Bản ‘Kyoto Asanoha (do công ty Wellness Kit Co. sản xuất)’ sẽ công bố công ty Nhật Bản đầu tiên triển lãm tại Cannafest 2023 (từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 11 năm 2023), loại cần sa lớn nhất (cây gai dầu) tại Châu Âu.

Sáng kiến ​​đột phá này được thiết kế để quảng bá văn hóa và lịch sử cây gai dầu độc đáo của Nhật Bản, có niên đại 12.000 năm.

Kyoto Asanoha sẽ trưng bày một sản phẩm thư giãn sáng tạo từ thủ đô lâu đời nhất của Nhật Bản, Kyoto: Quạt gấp thơm Kyo, một chiếc quạt làm từ cây gai dầu.

hemp Kyo Sensu scaled
Quạt gấp Kyo Sensu, quạt được làm từ cây gai dầu.

Quạt gấp Kyo (tên tiếng Nhật là ‘Sensu’)

Quạt là một sản phẩm thủ công truyền thống có nguồn gốc từ Nhật Bản khoảng 1.200 năm trước và được đánh giá cao như một vật trang trí cũng như để làm mát bằng cách quạt không khí.

Quạt gấp Kyo là một nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản từ khoảng 1.200 năm trước và được đánh giá cao như một vật trang trí cũng như một cách để giải nhiệt.

 • Quạt được làm bằng vải gai dầu 100% và được trang trí hoa văn lá gai truyền thống.
 • Chức năng thư giãn sáng tạo: mỗi khi bạn quạt nó, hương thơm của tinh dầu mà chúng ta đã xịt và ngâm lên đó sẽ lan tỏa.
 • Chức năng cải tiến, thư giãn của hương thơm lan tỏa khi bạn quạt, khiến nó trở thành một món quà thời trang và dễ mang theo.

Ông Takuya Aiuchi, Giám đốc điều hành của Kyoto Asanoha, cho biết: ” Nhật Bản có nền văn hóa và lịch sử rất sâu sắc về cây gai dầu và hương thơm, nhưng nhiều người không biết điều này. Bằng cách trưng bày tại Cannafest 2023, chúng tôi muốn xây dựng một cầu nối giữa Nhật Bản và Châu Âu.

 • Tổng quan về Cannafest 2023

Một trong ba triển lãm cần sa/cây gai dầu lớn nhất ở châu Âu, cùng với ‘Marry Jane’ của Đức và ‘Spanabis’ của Tây Ban Nha, năm nay đánh dấu phiên bản thứ 13. Các hội nghị về các chủ đề khác nhau cũng sẽ được tổ chức.

Tên sự kiện: Cannafest 2023
Ngày: 3-5/11/2023: 11:00-20:00 (đến 18:00 ngày cuối cùng)
Địa điểm: PVA EXPO PRAHA (Prague, Cộng hòa Séc)
URL: https://www.cannafest.com/en/
Nhà tổ chức: Cannafest, s.r.o.

 • “KYOTO ASANOHA”.

Một thương hiệu cây gai dầu Nhật Bản cống hiến cho sự hồi sinh của văn hóa cây gai dầu và với sứ mệnh xây dựng cầu nối dẫn đến tương lai đồng thời tôn trọng truyền thống. “Lá cây gai dầu=Asanoha” là một mẫu hoa văn cây gai dầu cổ xưa của Nhật Bản, biểu tượng cho lịch sử lâu đời và tầm quan trọng của cây gai dầu trong thế giới hiện đại.

Tên: KYOTO ASANOHA
Địa điểm: Rafuineazabuzyuuban701, 1-2-7, Azabujuban, Minato Ku,Tokyo To, NHẬT BẢN
Người đại diện: TAKUYA AIUCHI
Trang web thương hiệu: https://www.kyoto-asanoha.com
Trang web của công ty: https://wellness-kit.co.jp/

Photo – https://mma.prnewswire.com/media/2246431/scented_hemp_Kyo_Sensu_a_fan_hemp.jpg

 

Nguồn: PR Newswire | [Kyoto Asanoha]A challenge from Japan with strict cannabis regulations – Cannafest 2023, Europe’s largest cannabis (hemp) expo

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Nhat Ban hop phap hoa cac loai thuoc lam tu can sa
  # News / Tin tức

  Quốc hội Nhật Bản thông qua dự luật hợp pháp hóa các loại thuốc có nguồn gốc từ cần sa

  Thuốc làm từ cây cần sa hiện chỉ được phép sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật Bản, nhưng các nhóm bệnh nhân đã kêu gọi tiếp cận các loại thuốc cannabidiol có nguồn gốc từ cần sa / gai dầu đã được phê duyệt ở Châu Âu và Hoa Kỳ để điều trị các tình trạng như bệnh động kinh nghiêm trọng.

  Đọc thêm
  Dau vet can sa lan dau tien duoc tim thay trong xuong nguoi tien hien dai
  # News / Tin tức

  Dấu vết cần sa lần đầu tiên được tìm thấy trong xương người tiền hiện đại

  Một hầm mộ bệnh viện thế kỷ 17 ở Milan, Ý, đã mang lại bằng chứng khảo cổ đầu tiên về các thành phần tác động lên thần kinh của cần sa trong xương người. Bằng chứng đầu tiên về cần sa được phát hiện trong các di tích khảo cổ đến từ xương của những người được chôn dưới một bệnh viện ở Milan, Ý, vào thế kỷ 17.

  Đọc thêm
  Nghien cuu tiet lo 90 benh nhan o bang Virginia mua can sa ben ngoai thi truong y te cua bang
  # News / Tin tức

  Nghiên cứu tiết lộ 90% bệnh nhân ở bang Virginia mua cần sa bên ngoài thị trường y tế của bang

  Một nghiên cứu đánh giá chương trình cần sa y tế của Virginia đã tiết lộ rằng 90% bệnh nhân của bang đang mua cần sa ngoài thị trường do bang quản lý.

  Đọc thêm
  Chat Messenger