Trang trại cần sa đầu tiên ở Bờ Đông Hoa Kỳ được chứng nhận Sun+Earth

Trang trai can sa dau tien o Bo Dong duoc chung nhan SunEarth

Một trang trại cần sa ở Bờ Đông Hoa Kỳ nhận được sự công nhận từ tổ chức phi lợi nhuận bên thứ ba về các phương pháp trồng tái tạo.

Rebel Grown, một trang trại cần sa rộng nửa mẫu Anh ở Craftsbury, Vermont gần đây đã trở thành trang trại đầu tiên ở Bờ Đông nhận được chứng nhận từ tổ chức phi lợi nhuận Sun+Earth Certified cho các hoạt động trồng cần sa bền vững. Rebel Grown đã trồng cây gai dầu và cần sa ở bang này kể từ năm 2018. Cần sa y tế đã trở thành hợp pháp ở Vermont vào năm 2004, cần sa cho mục đích giải trí cũng theo đó vào năm 2018 và doanh số bán lẻ của cả hai loại này bắt đầu vào năm 2022.

Rebel Grown sử dụng các phương pháp như cắt xén, che phủ và ủ phân để trồng cần sa ngoài trời và cải tạo đất. Dan Pomerantz, chủ sở hữu của Rebel Grown, cho biết: “Cần sa được trồng tái sinh, dưới ánh nắng mặt trời và trong đất, không có hóa chất độc hại, không chỉ có chất lượng cao mà còn tốt nhất cho trái đất.” “Chúng tôi thu giữ carbon thông qua các nhà máy của mình và cô lập nó trong lòng đất nơi nó có thể được tái chế thông qua đất sống của chúng tôi. Rebel Grown đã được chứng nhận Sun + Earth để mang cần sa chất lượng cao, lành mạnh, được trồng có đạo đức cho người dân Vermont và trở thành hình mẫu cho nông nghiệp hữu cơ tái tạo ở khắp mọi nơi.”

Để một trang trại nhận được sự công nhận từ Sun+Earth Certified, cần sa phải được trồng dưới ánh nắng mặt trời bằng các phương pháp tái tạo và không sử dụng hóa chất. Tổ chức cũng nhấn mạnh việc đối xử công bằng với công nhân nông trại. Hơn 60 trang trại khác—ở California, Washington, Oregon, Michigan—đã nhận được chứng nhận. Bà Heather Dunbar của Sun+Earth Certified cho biết: “Việc mở rộng Sun+Earth sang Vermont và Bờ Đông, với chứng nhận của Rebel Grown, cho thấy cần sa trồng dưới ánh nắng chất lượng có thể được sản xuất trên toàn bộ lục địa.” “Thật vậy, ngành công nghiệp cần sa có kiến ​​thức về cách giảm lượng khí thải carbon lớn và có đủ điều kiện để ưu tiên canh tác hữu cơ tái tạo. Đầu tư vào cần sa sạch hơn, lành mạnh hơn và có đạo đức hơn là điều hợp lý.”

Hiệp hội các nhà bán lẻ cần sa của Vermont ca ngợi thành tích của Rebel Grown.

 

Nguồn: Cannabis Sciencetech | First Cannabis Farm on the East Coast Becomes Sun+Earth Certified

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
  # News / Tin tức

  Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

  Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

  Đọc thêm
  Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
  # News / Tin tức

  Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

  Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

  Đọc thêm
  NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
  # News / Tin tức

  NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

  NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

  Đọc thêm
  Chat Messenger