Uber gia nhập thị trường cần sa

Chỉ vài tháng sau khi Giám đốc điều hành Uber – Dare Khosrowshahi tuyên bố trên CNBC rằng công ty sẽ hoàn toàn các thủ tục pháp lí về cần sa, Uber chính thức gia nhập thị trường cần sa. 

Công ty cung cấp các dịch vụ xe taxi, xe đường dài – Uber – đã hợp tác với nhà bán lẻ cần sa, Tokyo Smoke (có trụ sở tại Canada) nhằm cung cấp dịch vụ mua bán cần sa trực tuyến ở tỉnh Ontario, Canada, thông qua ứng dụng Uber Eats. Bắt đầu từ đầu tuần tới, Uber Eats sẽ cập nhật các sản phẩm của Tokyo Smoke trong phần “cần sa” của ứng dụng.

Người tiêu dùng có thể đặt hàng trực tuyến và di chuyển tới cửa hàng Toyko Smoke gần nhất ở Ontario để nhận hàng. Hiện tại, Uber Eats chưa cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho mặt hàng này. Có thông tin cho rằng, công ty sẽ mở rộng mạng lưới mua bán cần sa trực tuyến rộng khắp Canada và Mỹ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, chưa có bất cứ một phát ngôn đáng tin cậy nào từ đại diện của công ty. 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ các quy định về luật pháp và sẽ không bỏ lỡ cơ hội để mở rộng thị trường. Và khi luật pháp địa phương và liên bang đối với cần sa được nới lỏng trong tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội để ai cũng có thể tiếp cận cần sa một cách an toàn và hợp pháp”, đại diện của Uber chia sẻ với CNN Business.

 

Nguồn: https://internationalhighlife.com

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

tay-ban-nha-chuan-bi-phe-duyet-ban-can-sa-y-te-tai-cac-hieu-thuoc
# Hợp Pháp Hóa

Tây Ban Nha chuẩn bị phê duyệt bán cần sa y tế tại các hiệu thuốc

Sau khi được Ủy ban Y tế Tây Ban Nha phê duyệt dự kiến, Cơ quan Thuốc Tây Ban Nha sẽ có 6 tháng để áp dụng các khuyến nghị mới vào các quy định. Theo luật đang chờ xử lý, hoa cần sa có chứa THC sẽ được phép dùng theo đơn thuốc nhưng chỉ để điều trị một số bệnh nhất định.

Đọc thêm
thai-lan-tien-toi-hop-phap-hoa-can-sa
# Hợp Pháp Hóa

Thái Lan tiến tới hợp pháp hóa cần sa

Thái Lan đã nới lỏng luật cần sa hôm thứ Năm, với việc người dùng được phép sở hữu và trồng loại cây này – mặc dù theo các hướng dẫn mới phức tạp.

Đọc thêm
thai-lan-tang-mot-trieu-cay-can-sa-cho-cac-ho-gia-dinh-tren-khap-dat-nuoc
# Hợp Pháp Hóa

Thái Lan tặng một triệu cây cần sa cho các hộ gia đình trên khắp đất nước

Việc tặng cây này trùng với luật mới về trồng cần sa, sẽ có hiệu lực vào ngày 9 tháng 6 và quyết định gần đây của chính phủ về việc loại bỏ cần sa khỏi danh sách các loại ma túy bị coi là bất hợp pháp theo luật ma túy của nước này.

Đọc thêm
Chat Messenger