Nghiên cứu tiết lộ 90% bệnh nhân ở bang Virginia mua cần sa bên ngoài thị trường y tế của bang

Nghien cuu tiet lo 90 benh nhan o bang Virginia mua can sa ben ngoai thi truong y te cua bang

Một nghiên cứu do Đại hội đồng ủy quyền cho thấy chương trình cần sa y tế của bang Virginia đang gặp khó khăn trong việc thu hút bệnh nhân, một phần do giá cao.

Một nghiên cứu đánh giá chương trình cần sa y tế của Virginia đã tiết lộ rằng 90% bệnh nhân của bang đang mua cần sa ngoài thị trường do bang quản lý.

Nghiên cứu sâu rộng dài 77 trang, được ủy quyền bởi luật do Đại hội đồng thông qua, phát hiện ra rằng chương trình cần sa y tế “đang gặp khó khăn trong việc thu hút bệnh nhân trong bối cảnh các chính sách địa phương đang phát triển cũng như chính sách sử dụng dành cho người trưởng thành ở các bang giáp ranh, dẫn đến giá vẫn ở mức cao”.

Theo nghiên cứu, khoảng 57% bệnh nhân tự trồng cần sa tại nhà, trong khi khoảng 65% đã nhận được cần sa từ bạn bè hoặc thành viên gia đình, “cho thấy luật chia sẻ trồng tại nhà và chia sẻ dành cho người trưởng thành gần đây đã tác động tiêu cực đến khả năng Các nhà chế biến Dược phẩm để có được và duy trì nhu cầu.”

Nghiên cứu tiết lộ rằng 12% bệnh nhân đến các khu vực pháp lý khác, bao gồm các bang Washington, DC và Maryland, để mua cần sa với chi phí thấp hơn.

Theo nghiên cứu, giá trung bình mỗi gram cho hoa cần sa là 14 USD ở Virginia, trong khi đó là 8,73 USD ở DC và 9,72 USD ở Maryland.

Nghiên cứu cho thấy khoảng 0,5% tổng dân số của bang đã đăng ký tham gia chương trình cần sa y tế của Virginia và trong số những người tiêu dùng năm ngoái không phải là bệnh nhân đã đăng ký, 22% cho biết họ không cần phải đăng ký tham gia chương trình vì họ có thể tiếp cận cần sa ở những nơi khác.

Đây đều là tin xấu đối với các nhà điều hành cần sa y tế ở Virginia; nghiên cứu cho thấy rằng “khung chính sách hạn chế của Virginia, bao gồm cấp phép hạn chế và phân khúc Khu vực dịch vụ y tế (HSA), cùng với sự phổ biến rộng rãi của cần sa từ các thị trường ngoài tiểu bang, trồng trọt tại nhà và các kênh bất hợp pháp, đã tạo ra một môi trường trong đó Nhà chế biến dược phẩm nào đang hoạt động với số lượng cung cấp tối đa hóa lợi nhuận của họ. Nói cách khác, những người được cấp phép có thể không mong đợi lợi nhuận tăng lên nếu họ mở rộng nguồn cung và hạ giá vì các thị trường thay thế gần đây đã bén rễ.”

Hơn nữa, nghiên cứu tiết lộ rằng “giá cần sa y tế cao được tìm thấy ở bang Virginia có thể là cần thiết để các Nhà chế biến Dược phẩm duy trì khả năng thanh toán dựa trên các điều kiện chính sách và thị trường hiện tại và không có khả năng cho thấy nỗ lực cố tình tính phí quá cao cho bệnh nhân y tế”.

Do đó, theo nghiên cứu, bệnh nhân có thể sẽ tiếp tục tiếp cận cần sa từ bên ngoài chương trình cần sa y tế của bang Virginia, khiến các nhà điều hành cần sa y tế không thể nắm bắt được toàn bộ tiềm năng nhu cầu của thị trường.

Hiện tại có bốn giấy phép cần sa y tế thuộc sở hữu của ba nhà khai thác tích hợp theo chiều dọc trên thị trường cần sa y tế ở Virginia. Mỗi người có thể vận hành tối đa sáu trạm xá.

Giấy phép thứ năm đã bị tranh chấp kể từ khi Hội đồng Dược phẩm Virginia hủy bỏ giấy phép có điều kiện trong HSA I ba năm trước.

 

Chi tiết: Cannabis Business Times | 90% of Virginia’s Patients Purchase Cannabis Outside of State’s Medical Market, Study Reveals

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC  *Tôi đồng ý nhận cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai.

  Bài viết được xem nhiều nhất

  Bài viết liên quan

  Hon mot phan ba chu vat nuoi o Dan Mach cho cho cua ho dung CBD
  # News / Tin tức

  Hơn 1/3 chủ vật nuôi ở Đan Mạch cho chó của họ dùng CBD

  Trong một nghiên cứu mới, 38% người nuôi chó được khảo sát ở Đan Mạch cho biết đã cho chó con uống cannabinoids, với 77% cho biết ít nhất có một số ‘tác dụng tích cực’.

  Đọc thêm
  Can sa y te la phuong phap dieu tri thay doi cuoc song cho nhung nguoi mac hoi chung Tourette
  # News / Tin tức

  Cần sa y tế là “phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống” cho những người mắc hội chứng Tourette

  Nghiên cứu xác nhận rằng sự kết hợp giữa THC và CBD giúp giảm tới 50% chứng giật cơ. Những phát hiện này – cho thấy sự giảm đáng kể về mặt lâm sàng – được công bố trên tạp chí Tạp chí Y học New England: Bằng chứng.

  Đọc thêm
  NASDA da tai khang dinh su ung ho cua ho de nang gioi han THC doi voi cay gai dau len 10
  # News / Tin tức

  NASDA tiếp tục hỗ trợ tăng giới hạn THC 1,0% cho cây gai dầu

  NASDA đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ để nâng giới hạn THC đối với cây gai dầu lên 1,0%. Ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ (US) đã phải đối mặt với những thách thức liên quan đến giới hạn tetrahydrocannabinol (THC) được đặt ra từ Dự luật Nông trại năm 2014 và sau đó vẫn được duy trì trong Dự luật Nông trại năm 2018 [1].

  Đọc thêm
  Chat Messenger