Những thắc mắc thường gặp đối với hạt gai dầu (hemp seed)

Trả lời những câu hỏi thắc mắc phổ biến liên quan đến hạt gai dầu (hemp seed), xoay quanh các chủ đề:

  1. Hạt gai dầu là gì?
  2. Giá trị dinh dưỡng và công dụng của hạt gai dầu?
  3. Cách sử dụng hạt gai dầu?
  4. Làm sao để mua được hạt gai dầu uy tín ở Việt Nam (ở Việt Nam có loại hạt gai dầu Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ – và bạn tự hiểu chất lượng của nó rồi đấy)

cannabisvietnam.org

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết liên quan

# Cây gai dầu

CUỘC CHIẾN CÁC SIÊU THỰC PHẨM: HẠT GAI DẦU VÀ HẠT CHIA

Giống nhau: – Là nguồn protein thực vật, thuần chay. – Có chứa thành phần ‘Protein hoàn chỉnh’ – các axit amin thiết yếu của cơ thể. – Không chứa gluten * Chứa chất béo không bão hòa đa có lợi cho tim (omega 3 & 6), hỗ trợ chức năng miễn dịch và hoạt […]

Đọc thêm
# Dinh dưỡng

Hạt gai dầu: Nguồn thực phẩm hoàn hoàn thiện dinh dưỡng hàng đầu

Gai dầu đã được gọi là loài cây đa năng và hữu ích nhất thế giới vì nhiều lý do – một lý do quan trọng trong số đó chính là bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Hạt gai dầu đang trở thành một thành phần bổ sung được chào đón trong chế độ ăn uống của nhiều người có ý thức về sức khỏe, đó là những người đã không còn cả tin rằng bất cứ thứ gì liên quan đến cần sa hoặc gai dầu đều xấu xa – một luận điệu dối trá đã từng trở nên phổ biến mà lệnh cấm cần sa cấp độ liên bang của Mỹ đã áp đặt lên công chúng trong hơn 80 năm qua.

Đọc thêm
# Dinh dưỡng

7 công dụng bất ngờ từ dầu hạt gai dầu ép lạnh

Có đến một nghìn lẻ một cách sử dụng gai dầu, và những công dụng của dầu ép từ hạt gai dầu cũng phong phú không kém – nó có thể được sử dụng như sản phẩm dưỡng tóc, để nấu ăn, cho đến khả năng chặn tia cực tím. Dưới đây, xin gửi tới các bạn 7 trong nhiều công dụng tuyệt vời của dầu gai dầu.

Đọc thêm